Quỳnh Lưu: Gặp mặt 260 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương
Sáng ngày 12/1, Ủy ban Nhân dân huyện Quỳnh Lưu tổ chức buổi gặp mặt Quân nhân xuất ngũ trở về địa phương năm 2023. Tới dự có đồng chí Nguyễn Văn Thưởng – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; Thượng tá Trần Văn Hùng – UVBTV, Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện; Thượng tá Hồ Minh Tuấn – Chính trị viên BCH Quân sự huyện.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

Đợt này, huyện Quỳnh Lưu có 260 quân nhân xuất ngũ trở về địa phương. Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại ngũ đã có 76 quân nhân được khen thưởng và 5 đồng chí vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Nguyễn Văn Thưởng – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi lễ

Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo UBND huyện Quỳnh Lưu ghi nhận, biểu dương sự cố gắng của các quân nhân đã nỗ lực rèn luyện, trưởng thành trong môi trường quân đội. Đồng thời, cũng đề nghị sau khi xuất ngũ, các quân nhân tiếp tục phát huy phẩm chất tốt đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” thực hiện tốt các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; thực sự là lực lượng nòng cốt xây dựng nền quốc phòng toàn dân ở địa phương.

Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu tặng quà cho quân nhân xuất ngũ

Nhân dịp này, UBND huyện Quỳnh Lưu đã tặng quà Tết đến các quân nhân xuất ngũ với những lời chúc tốt đẹp nhất nhân dịp Tết Nguyên đán Qúy Mão sắp đến.

Tại buổi gặp mặt, phòng LĐTB&XH huyện Quỳnh Lưu phối hợp với các đơn vị đã tư vấn hướng nghiệp, giới thiệu những chính sách và hoạt động hỗ trợ tìm việc làm, XKLĐ, đào tạo nghề phù hợp với khả năng của các đồng chí quân nhân sau khi xuất ngũ.

Thanh Toàn – Song Thi