Quỳnh Lưu: Thăm chúc Tết 5 dòng họ tiêu biểu về ANTT

Nhân dịp đón Tết Quý Mão 2023, sáng ngày 17/1/2023, (tức ngày 26 tết) UBMTTQ huyện Quỳnh Lưu phối hợp với Công an huyện đã đến thăm và chúc Tết 5 dòng họ tiêu biểu trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu. Tham dự có đồng chí Phạm Thị Hải Yến- UVBTVHU- Trưởng Ban Dân vận- Chủ tịch UBMTTQ huyện; Đại tá Đào Văn Minh - Phó Trưởng Công an huyện, đại diện lãnh đạo chính quyền các địa phương.

Đoàn công tác thăm và chúc Tết họ Trần Đình, xã Quỳnh Hồng.

Đoàn đã đến thăm và chúc Tết 5 nhà thờ họ tiêu biểu  gồm: họ Trần Hồ xã Quỳnh Long, họ Kiều xã Quỳnh Thuận, họ Trần Đình xã Quỳnh Hồng, họ Hồ Đức xã Quỳnh Diễn và họ Nguyễn Bá xã Quỳnh Giang. Đây là những dòng họ nổi tiếng có bề dày truyền thống lịch sử và hiếu học. Trong những năm qua, thực hiện phong trào xây dựng dòng họ tiêu biểu về an ninh trật tự do UBMTTQ và Công an huyện phát động, Ban cán sự các dòng họ đã chỉ bảo, răn dạy con cháu nêu gương tốt, sống học tập và làm việc theo hiến pháp và pháp luật góp phần đảm bảo an ninh trật tự - an toàn xã hội ở khu dân cư, xây dựng quê hương Quỳnh Lưu ngày càng văn minh giàu đẹp.

Đoàn thăm, chúc Tết dòng họ Hồ Đức xã Quỳnh Diễn và họ Nguyễn Bá xã Quỳnh Giang.

Tại các nhà thờ họ, đồng chí Phạm Thị Hải Yến - Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện đã gửi lời chúc mừng năm mới an khang, thịnh vượng, sức khoẻ hạnh phúc tới các thành viên trong Ban cán sự dòng họ; đồng thời mong muốn năm mới 2023 các dòng họ tiếp tục đồng hành, ủng hộ MTTQ và Công an huyện trong phong trào xây dựng dòng họ tiêu biểu về ANTT.

Như Thuỷ