image banner
Quỳnh Lưu: Thăm, tặng quà thanh niên chuẩn bị nhập ngũ

Chiều ngày 3/2, Ban Chỉ huy Quân sự phối hợp với UBMTTQ huyện Quỳnh Lưu tổ chức thăm, động viên và tặng quà cho các thanh niên có hoàn cảnh khó khăn chuẩn bị lên đường nhập ngũ ở một số địa phương trên địa bàn huyện. Đến thăm và tặng quà có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy: Thượng tá Trần Văn Hùng - Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện; Phạm Thị Hải Yến – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đại diện Huyện đoàn Quỳnh Lưu.

Đoàn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho 4 thanh niên ở xã Quỳnh Văn gồm: Đậu Đức Phi; Lê Tiến Cảnh; Hồ Trọng Liên; Lê Tuyến Truyền và 4 thanh niên ở xã Quỳnh Tân gồm: Nguyễn Cảnh Tài; Trương Văn Quang; Hồ Trọng Mạnh; Hồ Trọng Trung. Đây đều là những thanh niên chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2023 thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Lãnh đạo Ban CHQS và UBMTTQ huyện tặng quà cho 4 thanh niên xã Quỳnh Văn.

Tại các gia đình, lãnh đạo Ban Chỉ huy Quân sự, UBMTTQ huyện đã tặng mỗi thanh niên một suất quà trị giá 500.000 đồng tiền mặt và túi quà; mong muốn các thanh niên phát huy truyền thống cách mạng của gia đình, quê hương, tích cực rèn luyện, phấn đấu vươn lên trong học tập, huấn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội, quy định của đơn vị; sẵn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, phấn đấu trưởng thành trong môi trường quân đội, xứng đáng với tình cảm, lòng mong đợi của cấp ủy, chính quyền địa phương, gia đình và người thân ở quê nhà.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Đoàn tặng quà cho các thanh niên ở xã Quỳnh Tân.

Được biết, dịp này Ban CHQS và UBMTTQ huyện đã đến thăm hỏi, tặng quà động viện 21 thanh niên thuộc diện gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở một số địa phương trên địa bàn huyện trước khi lên đường nhập ngũ./.

Việt Hùng

 

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement