image banner
Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hồ Văn Thanh dự sinh hoạt chi bộ tại trường THCS Hồ Xuân Hương
Chiều ngày 19/10, đồng chí Hồ Văn Thanh - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện Quỳnh Lưu đã về dự và chỉ đạo Hội nghị sinh hoạt Chi bộ thường kỳ tháng 10 năm 2021 tại trường THCS Hồ Xuân Hương. 

Cùng dự có đồng chí Trần Thị Hà – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng các đồng chí Bí thư chi bộ các cơ quan, đơn vị: Trung tâm VHTT&TT huyện; Ngân hàng Nông nghiệp; Trường Trung cấp  Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Nghệ An.

Anh-tin-bai
Quang cảnh buổi sinh hoạt.
Anh-tin-bai
  Cô Lê Anh Hoa - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trường THCS Hồ Xuân Hương phát biểu tại buổi sinh hoạt.

 Thực hiện Quy định 08 của Ban thường vụ Tỉnh ủy về đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ, Chi bộ trường THCS Hồ Xuân Hương đã tổ chức các nội dung, hình thức sinh hoạt thường kỳ theo đúng quy trình, hướng dẫn. Chi bộ đã thông báo đến các Đảng viên thông tin nội bộ về thời sự nổi bật trong nước, quốc tế; kết quả phòng, chống dịch Covid – 19; báo cáo kết quả công tác giáo dục của nhà trường 9 tháng đầu năm 2021, nhiệm vụ trọng tâm tháng 10 và những tháng cuối năm..

Anh-tin-bai
 Cô giáo Hồ Thị Thu Hương - Đảng viên Chi bộ nhà trường phát biểu thảo luận tại buổi sinh hoạt thường kỳ tháng 10.
Anh-tin-bai

Thầy giáo Đoàn Anh Tuấn - Đảng viên Chi bộ trường phát biểu thảo luận.

 Tại buổi sinh hoạt, các Đảng viên trong Chi bộ đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến, đề xuất một số vấn đề như: Tiếp tục xây dựng kịch bản, chủ động phòng chống dịch bệnh Covid – 19; Cần tuyên dương các em học sinh có thành tích tốt trong học tập và làm theo Bác; Ứng dụng công nghệ thông tin và đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục; Cần xây dựng 2 kho học liệu điện tử cho giáo viên và học sinh nhằm phục vụ tốt cho việc dạy và học.. Tiếp đó, Chi bộ cũng đã tiến hành chấm điểm theo biểu tiêu chí chấm điểm sinh hoạt thường kỳ.

 
Anh-tin-bai

Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hồ Văn Thanh phát biểu chỉ đạo tại buổi sinh hoạt với Chi bộ trường THCS Hồ Xuân Hương.

 Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị sinh hoạt thường kỳ với Chi bộ trường THCS Hồ Xuân Hương, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Hồ Văn Thanh đánh giá cao công tác chuẩn bị và cách thức điều hành, đa dạng nội dung trong quá trình sinh hoạt của Chi bộ đều theo tinh thần chỉ đạo của Ban thường vụ Huyện ủy. Đồng chí Hồ Văn Thanh đề nghị trong thời gian tới, Chi bộ nhà trường tiếp tục quan tâm, đầu tư cho giáo dục, đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo; Có giải pháp nâng cao chất lượng là 1 trong 9 trường trọng điểm của tỉnh; Tập trung thực hiện tốt các phong trào thi đua do cấp trên và ngành Giáo dục phát động; Quan tâm, bồi dưỡng cho Đảng viên học tập các Chuyên đề, Nghị quyết của Đảng, chính sách Pháp luật Nhà nước; Phát động các phong trào thi đua và có hình thức khen thưởng đối với cá nhân học sinh có thành tích tốt trong học tập và làm theo Bác; đối với giáo viên là Đảng viên cần gắn với vai trò nêu gương; Nhà trường cần chủ động, tích cực hội nhập để phát triển giáo dục và đào tạo, phấn đấu đưa Chi bộ trường đạt được những thành tích cao trong các năm học./.

Việt Hùng

 

 

 

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement