image banner
Văn phòng đăng ký đất đai Chi nhánh Quỳnh Lưu tổ chức hội nghị viên chức và người lao động năm 2023
Chiều 11/1,  Văn phòng đăng ký đất đai (ĐK ĐĐ) Chi nhánh huyện Quỳnh Lưu tổ chức hội nghị Viên chức và người lao động năm 2023.

Đồng chí Hồ Thị Thanh Nga – Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai Chi nhánh Quỳnh Lưu và đồng chí Nguyễn Đình Dương – Phó giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Văn phòng đăng ký đất đai, Chi nhánh Quỳnh Lưu chủ trì hội nghị.

Anh-tin-bai

Văn nghệ chào mừng

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Công Thành - Phó Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh, đại diện các phòng chuyên môn UBND huyện cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Quỳnh Lưu.

 

Anh-tin-bai

Đồng chí Hồ Thị Thanh Nga – Giám đốc Văn phòng ĐKĐĐ Chi nhánh Quỳnh Lưu phát biểu khai mạc

Năm 2022 được sự quan tâm chỉ đạo của cấp trên, sự nỗ lực phấn đấu vươn lên, tập thể Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai huyện Quỳnh Lưu đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Trong công tác chuyên môn của đơn vị luôn được thực hiện nghiêm túc, đúng quy định, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân đến giao dịch.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự

Đơn vị đã tiếp nhận, thẩm tra và tham mưu cấp 11.453 giấy chứng nhận, trong đó UBND huyện ký 1214 giấy chứng nhận, Sở Tài nguyên và Môi trường ký 7256 giấy chứng nhận và Chi nhánh ký 2983 giấy chứng nhận. Đơn vị cũng tích cực phối hợp với các phòng ban trong giải quyết công việc chuyên môn. Thường xuyên quan tâm cải tiến phương pháp tham mưu, chỉ đạo đôn đốc cơ sở. Thực hiện ngày thứ 7 vì dân, Chi nhánh đã phối hợp với MTTQ và các tổ chức đoàn thể, các xã, thị trấn để đối thoại chuyên đề, hướng dẫn kê khai cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Chế độ chính sách người lao động cũng được Chi nhánh quan tâm đảm bảo...

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, các đại biểu đã tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến và đề xuất các giải pháp để khắc phục các vấn đề còn hạn chế, vướng mắc trong quá trình giải quyết công việc nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả đối với mọi mặt hoạt động của đơn vị trong thời gian tới.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Công Thành – Phó Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh phát biểu chỉ đạo

Sau khi nghe báo cáo, đồng chí Nguyễn Công Thành – Phó Giám đốc Văn phòng đăng ký đất đai tỉnh đánh giá cao những thành quả mà Văn phòng ĐKĐĐ Chi nhánh huyện Quỳnh Lưu đã đạt được trong năm 2022. Qua đây, đồng chí cũng chia sẻ với những khó khăn trước mắt của Văn phòng và sẽ đồng hành cùng đơn vị để dần dần tháo gỡ những khó khăn vướng mắc. Đồng chí cũng yêu cầu trong thời gian tới, Chi nhánh cần phối hợp đề xuất các phòng, ban giải quyết các tồn đọng nhất là tồn đọng cấp quyền Giấy CNQSĐĐ; Giải quyết hồ sơ, ứng dụng tốt cơ sở dữ liệu, kịp thời giải quyết những vướng mắc người dân phản ánh, kiến nghị của công dân; Phân công, sắp xếp nhiệm vụ cho cán bộ viên chức lao động một cách phù hợp; Chủ động phối hợp với các xã tìm phương án giải quyết các vấn đề liên quan đến đất đai; Nâng cao trình độ cán bộ, viên chức, người lao động; Tiếp nhận hồ sơ tại phòng một cửa.

Anh-tin-bai

 

Cán bộ, viên chức, người lao động Chi nhánh tham gia ký kết thi đua

Hội nghị đã phát động phong trào thi đua cho toàn thể cán bộ viên chức, người lao động tại chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai Quỳnh Lưu và ký cam kết thi đua./. 

Thanh Toàn – Việt Hùng

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement