image banner
Bí thư Huyện ủy Hoàng Danh Lai chúc Tết các cơ quan, đơn vị và tặng quà cho các gia đình chính sách

Nhân dịp đón Tết nguyên đán Quý Mão 2023, sáng ngày 17/1, Đoàn công tác của huyện Quỳnh Lưu do đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết tại các đơn vị gồm: Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Bệnh viện Đa khoa Minh An. Cùng đi có đồng chí Hoàng Phú – HUV, Chánh văn phòng Huyện ủy, đồng chí Tô Văn Thu – HUV, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện.

Anh-tin-bai

 

 Bí thư Huyện ủy Hoàng Danh Lai và các đồng chí đi trong đoàn đến thăm, chúc Tết tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện Quỳnh Lưu

 

Tại Ban chỉ huy Quân sự huyện, Bí thư Huyện ủy Hoàng Danh Lai ghi nhận, biểu dương và đánh giá cao những thành tích cán bộ, chiến sỹ đã đoàn kết, nỗ lực đạt được trong năm 2022, góp phần cùng với cấp ủy, chính quyền huyện nhà giữ vững sự ổn định trên tất cả mọi mặt, tạo đà thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra; Đồng thời mong muốn đơn vị chủ động làm tốt công tác giáo dục tư tưởng, động viên cán bộ, chiến sỹ yên tâm công tác, sẵn sàng nhận nhiệm vụ để đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, không để xảy ra bất ngờ trong mọi tình huống trong dịp trước, trong và sau Tết, tạo điều kiện cho Nhân dân vui tết, đón xuân được an toàn, bình yên.

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu chúc Tết tại Bệnh viện Đa khoa Minh An

 

Đến thăm, chúc Tết tại Bệnh viện Đa khoa Minh An, Bí thư Huyện ủy Hoàng Danh Lai ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, tận tâm, tận lực của đội ngũ y, bác sỹ về công tác khám khám và điều trị bệnh cho Nhân dân trong thời gian qua; Bên cạnh đó mong muốn tập thể đơn vị tiếp tục đóng góp công sức, trí tuệ, đoàn kết, nỗ lực phấn đấu rèn luyện nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nêu cao y đức, hết lòng vì người bệnh, góp phần làm tốt công tác bảo vệ, chăm sóc sức khỏe cho Nhân dân; qua đó luôn là địa chỉ tin cậy của người dân trên địa bàn huyện và các vùng lân cận.

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

 Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu tặng quà cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Bệnh viện Đa khoa Minh An

 

Dịp này, đoàn cũng đã trực tiếp đến thăm hỏi tình hình sức khỏe, động viên và trao tặng 10 suất quà cho các bệnh nhân nghèo đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Minh An.

Cũng trong sáng nay, Bí thư Huyện ủy Hoàng Danh Lai đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại thị trấn Cầu Giát. Cùng đi có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy: Hồ Văn Thanh – Trưởng Ban tuyên giáo, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Lại Thế Toàn – Bí thư Đảng ủy thị trấn Cầu Giát; lãnh đạo Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện.

Anh-tin-bai

Bí thư Huyện ủy Hoàng Danh Lai và các đồng chí đi trong đoàn tặng quà cho bà Bùi Thị Quế - Thương binh 4/4 ở khối 5, thị trấn Cầu Giát

Anh-tin-bai

 

 ... Tặng quà cho bà Trần Thị Lĩnh là mẹ liệt sỹ ở khối 9, thị trấn Cầu Giát

Anh-tin-bai

... Tặng quà cho gia đình cháu Nguyễn Như Quỳnh con hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở thị trấn Cầu Giát

 

Đoàn đã đến tặng quà cho bà Bùi Thị Quế - Thương binh 4/4 ở khối 5; cháu Nguyễn Như Quỳnh con hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và bà Lê Thị Trúc thương binh 4/4 đều ở khối 11; bà Trần Thị Linh – Mẹ liệt sỹ ở khối 9.  Tại các gia đình chính sách, Bí thư Huyện ủy đã bày tỏ sự trận trọng đối với những cống hiến, hy sinh của các thế hệ cha ông đi trước vì nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Đồng thời, chúc các thương binh, bệnh binh luôn khỏe mạnh, đón tết nguyên đán Quý Mão 2023 an khang, thịnh vượng và tiếp tục động viên con cháu tích cực phát triển kinh tế, góp phần xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp. Đối với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, đồng chí mong muốn ngoài những món quà tết thì địa phương cần thường xuyên quan tâm, động viên, giúp đỡ cả về vật chất lẫn tinh thần để các em có ý chí, quyết tâm vươn lên trong cuộc sống, trở thành người có ích cho xã hội./.

Hồng Diện – Song Thi

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement