image banner
Bí thư Huyện ủy Hoàng Danh Lai tặng quà Tết cho hộ nghèo tại xã Quỳnh Hoa, Quỳnh Hồng

Chiều ngày 17/1, đồng chí Hoàng Danh Lai - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện đã đến tặng quà Tết cho các hộ nghèo đặc biệt khó khăn tại xã Quỳnh Hoa và Quỳnh Hồng.

Hưởng ứng Thư kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy Nghệ An về việc ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết Quý Mão 2023, dịp này Huyện ủy Quỳnh Lưu đã trao tặng 20 suất quà Tết cho hộ nghèo ở xã Quỳnh Hoa và Quỳnh Hồng, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng.

Anh-tin-bai
Đồng chí Hoàng Danh Lai - Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện mong muốn Nhân dân các xã sang năm mới Quý Mão sẽ có nhiều nỗ lực hơn để phát triển kinh tế, nhằm giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống

Phát biểu tại buổi trao quà ở các địa phương, Bí thư huyện ủy Hoàng Danh Lai chia sẻ: Với thông điệp lá lành đùm lá rách nên hàng năm cứ mỗi dịp tết đến xuân về, huyện đã có nhiều chương trình kêu gọi cán bộ, đảng viên, Nhân dân, các mạnh thường quân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm chung tay hỗ trợ người nghèo, hộ cận nghèo, khó khăn đột xuất, gia đình chính sách đón một cái tết đầm ấm, vui tươi, hạnh phúc. Nhờ đó, đến tại thời điểm này hàng nghìn suất quà Tết đã được trao đến tận tay các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn huyện.

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai
Bí thư Huyện ủy Hoàng Danh Lai trao quà cho các hộ nghèo xã Quỳnh Hoa và Quỳnh Hồng

 

Trong thời gian tới, Bí thư Huyện ủy cũng mong muốn Nhân dân các xã sang năm mới Quý Mão sẽ có nhiều nỗ lực hơn để phát triển kinh tế, nhằm giảm bớt những khó khăn trong cuộc sống; Bên cạnh đó đề nghị các địa phương tiếp tục quan tâm, có nhiều hoạt động chăm lo đối với những hộ nghèo đặc biệt khó khăn, để họ có động lực cùng nhau cố gắng vươn lên xóa đói giảm nghèo.

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai
Ông Phạm Hồng Đào - Giám đốc Công ty TNHH Hồng Đào tặng quà cho các hộ nghèo xã Quỳnh Hoa và Quỳnh Hồng

 

Cũng trong chiều nay, Công ty TNHH Hồng Đào đã đến trao tặng 20 suất quà Tết cho hộ nghèo ở xã Quỳnh Hoa và Quỳnh Hồng. Đây là một hoạt động thường niên của Công ty vào dịp Tết cổ truyền của dân tộc./.

Hồng Diện

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement