image banner
Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu viếng Nghĩa trang liệt sỹ nhân sự kiện huyện đón chuẩn nông thôn mới ​và khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2023

Sáng ngày 25/3, Huyện ủy – HĐND – UBND - Ủy ban MTTQ huyện Quỳnh Lưu tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương viếng các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang liệt sỹ huyện Quỳnh Lưu – thị xã Hoàng Mai nhân sự kiện huyện đón Bằng công nhận đạt chuẩn nông thôn mới và khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2023. Dự lễ có đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Lê Xuân Kiên - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Hoàng Văn Bộ – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, trưởng các phòng ban ngành đoàn thể huyện.

Anh-tin-bai

Đoàn công tác Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện dâng hương tại nghĩa trang liệt sỹ huyện.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu dâng hương.

Tại nghĩa trang liệt sỹ huyện, lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu cùng các thành viên trong đoàn đã kính cẩn dâng hoa, dâng hương và dành phút tưởng niệm để tưởng nhớ, bày tỏ lòng thành kính, thể hiện sự biết ơn vô hạn trước tinh thần quả cảm, sự hy sinh anh dũng của các anh hùng liệt sỹ - những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương vì sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước.

Để tỏ lòng biết ơn đối với những công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, trong suốt hơn 12 năm qua, cả hệ thống chính trị từ huyện đến cơ sở và nhân dân Quỳnh Lưu đã đồng lòng, đoàn kết, chung sức xây dựng nông thôn mới. Kết quả được khẳng định đó là đến nay, cả 32/32 xã trên toàn huyện đạt chuẩn nông thôn mới; trong đó có 3 xã là Quỳnh Đôi, Quỳnh Lương, Quỳnh Hậu được UBND tỉnh Nghệ An công nhận đạt chuẩn NTM nâng cao và xã Quỳnh Đôi đã được công nhận xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu năm 2021. Huyện Quỳnh Lưu được Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 624/QĐ-TTg ngày 20/5/2022 công nhận huyện Quỳnh Lưu đạt chuẩn nông thôn mới năm 2020.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Trước vong linh các anh hùng liệt sỹ, lãnh đạo huyện nguyện hứa sẽ tiếp tục giữ vững và phát huy truyền thống anh hùng cách mạng của dân tộc và quê hương, phấn đấu thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng mà tại Đại hội đảng bộ huyện lần thứ XXVIII đã đề ra.

Sau lễ dâng hương, dâng hoa, các đồng chí lãnh đạo huyện và các thành viên trong đoàn đã thắp hương trên các phần mộ anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang./.

Việt Hùng

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement