Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Xuân Kiên thăm, tặng quà gia đình chính sách nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, chiều ngày 17/1/2023, đồng chí Lê Xuân Kiên – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đi thăm, tặng quà chúc tết một số gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quỳnh Diễn. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Văn Phú - Ủy viên Ban thường vụ, Chủ nhiệm UBKT Huyện ủy; đại diện Phòng LĐTB&XH.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Xuân Kiên cùng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho ông Nguyễn Văn Lợi - thương binh 31%; ông Hồ Văn Giảng- thương binh 28%; ông Chu Văn Mạo – thương binh 81%; ông Chu Văn An - bệnh binh 41%; cháu Ngô Thanh Toàn bị khuyết tật nặng thuộc hộ nghèo.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Xuân Kiên cùng đoàn thăm hỏi, tặng quà cho các thương, bệnh binh, trẻ em khuyết tật ở xã Quỳnh Diễn.

Tại những nơi đến thăm, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Lê Xuân Kiên đã ân cần thăm hỏi, động viên và chúc các gia đình đón Tết, vui xuân với nhiều niềm vui, an khang, thịnh vượng; đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc những cống hiến của các gia đình người có công cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước. Đồng chí Lê Xuân Kiên đề nghị cấp ủy, chính quyền cơ sở tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các gia đình người có công, các gia đình chính sách trên địa bàn, nhất là những hộ còn nhiều khó khăn, để tất cả các gia đình đều có Tết đầm ấm hơn.

Việt Hùng