150 suất quà Tết được trao cho người nghèo trong chương trình “Xuân ấm áp – Tết sẻ chia” tại xã Quỳnh Giang

Sáng ngày 16/1, xã Quỳnh Giang, huyện Quỳnh Lưu tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết sẻ chia” Quý Mão 2023, trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn đặc biệt trên địa bàn xã. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Phú - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy; đại diện các cơ quan, công ty, doanh nghiệp; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương.

Các đại biểu tham dự chương trình

Tại chương trình, các cá nhân, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, địa phương đã trao tặng gần 150 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ khó khăn đặc biệt ở xã Quỳnh Giang. Trong đó, đồng chí Nguyễn Văn Phú - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy tặng 10 suất, trị giá 5 triệu đồng; Công ty TNHH Đức Tài Tâm Đạt 30 suất, Công ty TNHH Hồng Đào 20 suất, Quỹ tín dụng Nhân dân xã Quỳnh Giang 10 suất, Bệnh viện Đa khoa Minh An 10 suất, mỗi suất quà của các đơn vị trao tặng trị giá 500 nghìn đồng. 70 suất quà còn lại một số công ty, doanh nghiệp và Đảng ủy, UBND, Ủy ban MTTQ, các tổ chức đoàn thể xã Quỳnh Giang trao tặng.

Đồng chí Nguyễn Văn Phú - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy trao quà Tết cho hộ nghèo xã Quỳnh Giang

Công ty TNHH Đức Tài Tâm Đạt tặng quà cho hộ nghèo xã Quỳnh Giang

Bệnh viện Đa khoa Minh An tặng quà Tết cho các hộ cận nghèo

Xã Quỳnh Giang trao quà Tết cho các hộ khó khăn đặc biệt ở địa phương

Món quà thể hiện được sự quan tâm, chia sẻ của các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trong, ngoài xã và toàn thể Nhân dân Quỳnh Giang đối với người nghèo, người khó khăn tại địa phương mỗi dịp Tết đến xuân về. Qua đó, để những mảnh đời kém may mắn vươn lên trong cuộc sống và đón một cái tết cổ truyền dân tộc đầy đủ, vui tươi, hạnh phúc./.

Hồng Diện