image banner
Quỳnh Đôi (Quỳnh Lưu) tổ chức Hội thi “Phụ nữ kể chuyện về Bác Hồ”
Hướng tới kỷ niệm 132 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, tối 14/5 Hội Liên hiệp phụ nữ xã Quỳnh Đôi (huyện Quỳnh Lưu) tổ chức hội thi “Phụ nữ kể chuyện về Bác Hồ”.
Anh-tin-bai

 Các đại biểu và nhân dân tham gia cổ vũ, động viên các thí sinh và đội văn nghệ

Về dự Hội thi có đồng chí Hồ Quang Tuấn, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã và các đ/c trong BCH Đảng bộ, UBND, Uỷ ban MTTQ xã, các ngành, đoàn thể, Giám đốc Hợp tác xã Dịch vụ Nông nghiệp, Hiệu trưởng trường Mầm non, Bí thư chi bộ, Ban chủ nhiệm CLB Bà mẹ cùng toàn thể cán bộ hội viên, phụ nữ và nhân dân trên địa bàn xã.

Anh-tin-bai

Tiết mục hát múa “ Ca ngợi Đảng cộng sản việt Nam” của chi hội 1

     Hội thi có sự tham gia của 8 chi hội phụ nữ trên địa bàn xã, các chi hội đã thể hiện 2 phần thi văn nghệ và phần kể chuyện.

 

Anh-tin-bai

 Thí sinh Phạm Thị Tố Ngachi hội 2 với câu chuyện "Đôi dép cao su".

Ở phần thi kể chuyện, các thí sinh đã lần lượt trình bày phần thi của mình bằng những mẩu chuyện vô cùng ý nghĩa và xúc động về công lao, cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ. Qua mỗi câu chuyện, các thí sinh cũng đã bày tỏ tình cảm, thể hiện lòng kính trọng của mình đối với Báckhông đơn thuần chuyện kể mà còn là sự tự liên hệ rút ra cho mình những bài học từ tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Các tiết mục văn nghệ được các chi hội chuẩn bị công phu, có tính nghệ thuật cao.

Anh-tin-bai

 Tiết mục hát múa “ Hành Hương về quê Bác” của chi hội 3

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, nhằm góp phần tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về ý thức tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất của cán bộ, hội viên phụ nữ, tạo sức lan tỏa sâu rộng trong việc học và làm theo Bác trên mọi mặt của đời sống xã hội, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước khơi dậy và thu hút đông đảo cán bộ, hội viên phụ nữ và nhân dân cùng tham gia. 

 

Anh-tin-bai

Ban tổ chức trao giải cho các chi hội

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho  chi hội 4, giải nhì chi hội 6, giải 3 chi hội 1, chi hội 2.Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 4 giải Khuyến khích cho các chi hội 3,5,7,8.

Hoàng Hương Thảo

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement