image banner
Quỳnh Mỹ (Quỳnh Lưu): Tổ chức Hội thi rung chuông vàng chào mừng tháng thanh niên

Hướng đến chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023), chiều ngày 16/3, Ban công an, đoàn thanh niên, Liên đội Trường TH Và THCS phối hợp với Trạm y tế xã Quỳnh Mỹ tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp, kiến thức pháp luật và các quy định của Đoàn đội. Tham dự Hội thi có đồng chí Lê Văn Phú – HUV, Bí thư Đảng uỷ xã, đại diện các ban ngành đoàn thể địa phương, đoàn viên thanh viên và các em học sinh

Anh-tin-baiToàn cảnh hội thi rung chuông vàng.

Tham dự hội thi có 100 thí sinh là học sinh đến từ trường TH và THCS Quỳnh Mỹ sẽ trải qua 25 câu hỏi trắc nghiệm liên quan đến kiến thức tìm hiểu Nghị quyết Đại hội đoàn các cấp nhiệm kỳ 2022-2027, kiến thức pháp luật và các quy định của Đoàn đội; kiến thức về Luật an toàn giao thông, Luật an ninh mạng, kiến thức lĩnh vực văn hoá- xã hội, địa lý- lịch sử của đất nước.

Anh-tin-baiCác đại biểu tham dự hội thi.
Anh-tin-bai
Anh-tin-baiPhần giao lưu với các cổ động viên.
Anh-tin-baiEm Vũ Hồng Ngọc- Học sinh lớp 8A Trường TH và THCS Quỳnh Mỹ xuất sắc rung chuông vàng.
Anh-tin-baiBan Tổ chức Hội thi trao vòng nguyệt quế, giấy chứng nhận cho thí sinh xuất sắc nhất.

Qua một buổi tranh tài sôi nổi và đầy kịch tính của các thí sinh, kết thúc hội thi, em Vũ Hồng Ngọc- học sinh lớp 8A Trường TH và THCS Quỳnh Mỹ đã suất sắc rung chuông vàng. Ban Tổ chức hội thi đã trao vòng nguyệt quế, giấy chứng nhận và quà cho thí sinh xuất sắc nhất. Ngoài ra, tại hội thi, Ban Tổ chức đặt câu hỏi giao lưu với các cổ động viên nhằm tạo sinh khí vui tươi, sôi động. Hội thi rung chuông vàng không những tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích mà còn là dịp tuyên truyền, giáo dục phổ biến pháp luật thiết thực ý đối với đoàn viên, thanh niên và các em học sinh./.

Như Thuỷ

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement