image banner
Quỳnh Thắng (Quỳnh Lưu): Đại hội Đại biểu Hội nông dân xã lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028
Trong 2 ngày 23 và 24/3, Hội Nông dân xã Quỳnh Thắng, huyện Quỳnh Lưu tổ chức Đại hội đại biểu Hội Nông dân lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.
Anh-tin-bai

Văn nghệ chào mừng

Tham dự Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thu – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện; lãnh đạo Đảng uỷ, Chính quyền, các tổ chức đoàn thể và 99 đại biểu tiêu biểu đại diện cho gần 1.000 hội viên nông dân trên địa bàn xã.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự

Trong nhiệm kỳ qua, công tác hội và phong trào nông dân xã Quỳnh Thắng tiếp tục có bước phát triển và đổi mới mạnh mẽ cả về nội dung và phương thức hoạt động. Hội làm tốt chức năng đại diện chăm lo quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của hội viên nông dân. Các nhiệm vụ công tá Hội đều được triển khai đạt kết quả cao, có 11/14 chỉ tiêu đạt và vượt so với Nghị quyết đại hội đề ra.

 

Anh-tin-bai

Đồng chí Hồ Huy Kiên – Chủ tịch Hội Nông dân xã Quỳnh Thắng nhiệm kỳ 2018 – 2023 khai mạc đại hội

Trong đó có nhiều chỉ tiêu đạt và vượt ở mức cao như: Kết nạp mới được 225 Hội viên, đạt 112,5%; 14/14 chi hội có quỹ với số tiền trên 280 triệu đồng; Hoạt động dịch vụ hỗ trợ nông dân được 475 tấn NPK  các loại đạt hơn 158%; Hội cũng xây dựng được vườn chuẩn Nông thôn mới, trồng được 13 hàng cây ơn Bác với chiều dài 2.500m và tổng kinh phí 85 triệu đồng; Duy trì và phát huy hiệu quả đề án “Ngân hàng bò” với số tiền cán bộ hội viên ủng hộ đạt gần 55 triệu đồng, hội đã mua 5 con bò trao 5 hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Hội nông dân xã vinh dự được Hội Nông dân huyện, UBND huyện tặng giấy khen, Hội nông dân tỉnh Nghệ An tặng Bằng khen…

 

Anh-tin-bai

Toàn cảnh Đại hội đại biểu Hội nông dân xã Quỳnh Thắng lần thứ XII

Những kết quả đạt được này là tiền đề để Hội phát huy vai trò, trách nhiệm trong nhiệm kỳ tới và góp phần cùng Đảng bộ, Chính quyền thực hiện thắng lợi chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM.

Anh-tin-bai

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thu – Phó Chủ tịch Hội Nông dân huyện Quỳnh Lưu phát biểu chỉ đạo

 

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Thu – Phó Chủ tịch Hội nông dân huyện cũng đề nghị trong thời gian tới, Hội Nông dân xã Quỳnh Thắng cần đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; làm tốt hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên nông dân của chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước; Nâng cao chất lượng các phong trào thi đua, nhất là trong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, thi đua xây dựng nông thôn mới; Vận động nông dân chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất theo hướng hàng hóa; Tăng cường củng cố, xây dựng tổ chức hội; Phối hợp mở các lớp tập huấn chuyển giao kỹ thuật cho hội viên…

 

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai

Các đại biểu bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Hội nông dân xã Quỳnh Thắng nhiệm kỳ 2023 - 2028

 

Với tinh thần nghiêm túc, trách nhiệm, Đại hội đã bầu 13 Ủy viên Ban Chấp hành khóa mới. Đồng chí Hồ Huy Kiên tái cử giữ chức Chủ tịch Hội nông dân xã Quỳnh Thắng lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

 

Anh-tin-bai

Ban chấp hành Hội nông dân xã Quỳnh Thắng nhiệm kỳ 2023 - 2028 ra mắt nhận nhiệm vụ

 

Đại hội cũng bầu 4 đại biểu chính thức đi dự Đại hội đại biểu Hội Nông dân huyện, nhiệm kỳ 2023-2028 diễn ra sắp tới.

Thanh Toàn – Việt Hùng

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement