image banner
Quỳnh Văn (Quỳnh Lưu) tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

 

Sáng ngày 19/11, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Quỳnh Văn (huyện Quỳnh Lưu) tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

 

Xã Quỳnh Văn hiện có 173 giáo viên công tác tại 3 cấp học trên địa bàn và 66 cựu giáo chức đã nghỉ hưu. Năm học 2021-2022, công tác giáo dục đào tạo của xã đã có nhiều chuyển biến. Tỷ lệ học sinh giỏi các cấp và đỗ vào các trường đại học, cao đẳng năm sau cao hơn năm trước. Chính quyền địa phương quan tâm đầu tư xây dựng cơ sở vật chất trường lớp, trang thiết bị đáp ứng công tác giáo dục và đào tạo.  Đến nay, cả 3 nhà trường đều đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo xã Quỳnh Văn đã tặng hoa, chúc mừng thầy cô giáo các nhà trường và hội cựu giáo chức nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam.

 

Tại buổi lễ kỷ niệm, lãnh đạo xã Quỳnh Văn đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực phấn đấu của các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác trên địa bàn. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ, thầy cô giáo ở các trường tiếp tục nỗ lực thực hiện tốt các chương trình giáo dục của Bộ GD&ĐT đề ra; không ngừng sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học để nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện.

Anh-tin-bai

Biểu dương, khen thưởng các giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và huyện năm học 2021-2022.

 

Dịp này, lãnh đạo xã Quỳnh Văn đã tặng hoa, chúc mừng thầy cô giáo các nhà trường và hội cựu giáo chức nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. Đồng thời biểu dương, khen thưởng 24 giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và huyện năm học 2021-2022./.

Như Thuỷ

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement