image banner
Thị trấn Cầu Giát tổ chức kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam
Chiều ngày 17/11, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ thị trấn Cầu Giát (huyện Quỳnh Lưu) tổ chức gặp mặt kỷ niệm 40 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022).

Anh-tin-bai

Văn nghệ chào mừng

Tham dự có đồng chí Lại Thế Toàn - Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, Bí thư đảng ủy thị trấn, lãnh đạo chính quyền, các tổ chức chính trị địa phương, cán bộ giáo viên, học sinh các nhà trường, hội cựu giáo chức thị trấn.

 

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự

Năm học 2021-2022, công tác Giáo dục – Đào tạo của thị trấn đã đạt được những kết quả tích cực. Dưới sự lãnh, chỉ đạo của cấp ủy, chính quyền cùng sự chung tay của người dân trên địa bàn, hệ thống cơ sở vật chất các trường học của địa phương được đầu tư, đáp ứng tốt nhu cầu dạy và học. Đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý giáo dục đều có trình độ đào tạo đạt chuẩn trở lên. Cả ba nhà trường đều đã được công nhận đạt chuẩn Quốc gia. Kết quả qua các kỳ thi tuyển sinh, thi học sinh giỏi các cấp, thi vào các trường đại học…cho thấy chất lượng GD-ĐT của thị trấn ngày càng được nâng cao, luôn là một trong những đơn vị dẫn đầu toàn huyện. 

 

Anh-tin-bai

Phó Chủ tịch UBND thị trấn Cầu Giát Nguyễn Kế Lợi thông qua diễn văn buổi lễ

Phát biểu tại buổi kỷ niệm, lãnh đạo thị trấn đã ghi nhận, biểu dương những nỗ lực phấn đấu của các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác trên địa bàn thị trấn. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, các nhà trường tiếp tục tăng cường thực hiện các giải pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đại trà, nâng cao tỷ lệ giáo viên giỏi, học sinh giỏi; các thầy cô giáo không ngừng cải tiến phương pháp giảng dạy, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy để đưa sự nghiệp giáo dục – đào tạo thị trấn ngày càng phát triển, đáp ứng yêu cầu mới.

 

Anh-tin-bai

Tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo các nhà trường và hội cựu giáo chức

Dịp này, lãnh đạo thị trấn đã tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo các nhà trường và hội cựu giáo chức nhân kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam. 

Thanh Toàn – Đức Thiên

 

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement