image banner
Trao tặng 180 suất quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo tại xã Quỳnh Hồng

Chiều ngày 17/1, xã Quỳnh Hồng, huyện Quỳnh Lưu tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết sẻ chia” Quý Mão 2023, trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đến dự có đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hoàng Văn Thắng – HUV, Chánh án Tòa án Nhân dân huyện Quỳnh Lưu; đại diện các cơ quan, công ty, doanh nghiệp; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương.

Anh-tin-bai
Các đại biểu tham dự chương trình

CácThiết thực hưởng ứng Thư kêu gọi ủng hộ, giúp đỡ người nghèo đón Tết của Bí thư Tỉnh ủy và lời kêu gọi của Ủy ban MTTQ các cấp, cùng với quyết tâm không để hộ nghèo, mảnh đời bất hạnh nào thiếu đói trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023; xã Quỳnh Hồng đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong, ngoài xã và cán bộ, đảng viên, Nhân dân ủng hộ được hơn 81 triệu đồng tiền mặt, 60 phần quà trị giá 12 triệu đồng.

Anh-tin-bai
Đồng chí Hoàng Văn Thắng – HUV, Chánh án Tòa án Nhân dân huyện Quỳnh Lưu trao tặng 10 suất quà cho hộ nghèo xã Quỳnh Hồng
Anh-tin-bai
Bệnh viện Đa khoa Quang Thành trao 20 suất quà, mỗi suất 500 nghìn đồng cho các hộ cận nghèo xã Quỳnh Hồng

Anh-tin-bai

Lãnh đạo xã Quỳnh Hồng trao quà Tết cho các hộ cận nghèo

Tại chương trình, có 180 hộ hộ nghèo, cận nghèo, người khuyết tật trên địa bàn xã Quỳnh Hồng được các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trao tặng 180 suất quà Tết, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng. Trong đó có 38 hộ nghèo, 121 hộ cận nghèo, 20 người khuyết tật và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua chương trình nhằm thực hiện có hiệu quả phong trào “Chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, góp phần giúp những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quỳnh Hồng được đón Tết cổ truyền dân tộc ấm áp, đủ đầy hơn./.

Hồng Diện – Song Thi

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement