Trao tặng 184 suất quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo tại xã Quỳnh Thuận

Sáng ngày 15/1, xã Quỳnh Thuận, huyện Quỳnh Lưu tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết sẻ chia” Quý Mão 2023, trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Dự lễ trao quà có đồng chí Tô Văn Thắng- HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện; đồng chí Hoàng Văn Thắng – HUV, Chánh án Tòa án nhân dân huyện; đại diện Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận và các công ty, doanh nghiệp, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương.

Anh-tin-baiLãnh đạo xã Quỳnh Thuận trao thư cảm ơn tới các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp đã ủng hộ Tết vì người nghèo tại địa bàn xã.

Với quyết tâm không để hộ nghèo, mảnh đời bất hạnh nào thiếu đói trong dịp Tết Nguyên đán Quý Mão năm 2023, xã Quỳnh Thuận đã kêu gọi các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong, ngoài xã và cán bộ, đảng viên, nhân dân địa phương quyên góp, ủng hộ quà nhằm giúp các hộ nghèo, cận nghèo, gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn đón Tết cổ truyền đầy đủ và đầm ấm.

Anh-tin-baiĐồng chí Tô Văn Thắng - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng 05 suất trị giá 2,5 triệu đồng.
Anh-tin-baiTòa án nhân dân huyện tặng 10 suất trị giá 5 triệu đồng.
Anh-tin-baiĐồn Biên phòng Quỳnh Thuận tặng 1 suất quà cho hộ nghèo.

Anh-tin-baiCông ty TNHH Hồng Đào tặng 20 suất trị 10 triệu đồng.

Anh-tin-baiĐảng ủy, UBND, UBMTTQ và các đoàn thể trao quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo của xã.

Tại chương trình, các cơ quan, đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp đã trao tặng 56 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn của xã Quỳnh Thuận. Trong đó, đồng chí Kiều Văn Thanh - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy tặng 10 suất trị giá 5 triệu đồng; đồng chí Tô Văn Thắng - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng 05 suất trị giá 2,5 triệu đồng; Tòa án nhân dân huyện tặng 10 suất trị giá 5 triệu đồng; Đồn Biên phòng Quỳnh Thuận tặng 01 suất trị giá 500 nghìn đồng; Công ty TNHH Hồng Đào tặng 20 suất trị 10 triệu đồng; anh Trần Việt Hùng tặng 10 suất trị giá 5 triệu đồng. Còn lại 128 suất quà được Đảng ủy, UBND, UBMTTQ và các tổ chức đoàn thể xã Quỳnh Thuận trao tặng cho các hộ nghèo của xã.

Thông qua chương trình nhằm thực hiện có hiệu quả phong trào “Chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, góp phần giúp những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quỳnh Thuận được đón tết vui xuân ấm áp, đủ đầy hơn./.

Việt Hùng