Trao tặng hơn 300 suất quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo, trẻ khuyết tật tại xã Sơn Hải
Chiều ngày 17/1, Đảng ủy – HĐND – UBND – UBMTTQ xã Sơn Hải (huyện Quỳnh Lưu) tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết sẻ chia” Quý Mão 2023 và trao tặng quà Tết cho hộ nghèo, cận nghèo, trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Đến dự có đại diện các cơ quan, công ty, doanh nghiệp; lãnh đạo Đảng ủy, Chính quyền địa phương.

Toàn cảnh buổi lễ trao quà

Lãnh đạo xã Sơn Hải trao thư cảm ơn các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp tham gia ủng hộ tết vì người nghèo tại địa phương

Tại chương trình, các cá nhân, cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, địa phương đã trao tặng 312 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo, khuyết tật, hộ khó khăn đặc biệt ở xã Sơn Hải với tổng số tiền hơn 108 triệu đồng. Trong đó, trao 22 suất cho hộ nghèo, mỗi suất 700 ngàn đồng; 290 suất cho hộ cận nghèo, mỗi suất 300 ngàn đồng và 12 suất cho phụ nữ, trẻ khuyết tật, mỗi suất 500 ngàn đồng.

Đại diện các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trao quà cho các hộ nghèo

Đây là món quà có ý nghĩa lớn, nhằm giúp đỡ các hộ nghèo, cận nghèo, phụ nữ và trẻ em khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn được đón tết vui xuân ấm cúng, đủ đầy hơn. Qua đó thể hiện sự quan tâm, giúp đỡ của cộng đồng xã hội đối với người nghèo, hộ khó khăn, từ đó giúp họ có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống.

Thanh Toàn – Đức Thiên

Trung tâm VH, TT & TT huyện Quỳnh Lưu