image banner
TT Cầu Giát (Quỳnh Lưu): Tổng kết 5 năm phong trào Thi đua yêu nước của đồng bào công giáo giai đoạn 2017-2022
Chiều ngày 10/5, Ủy ban MTTQ TT Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu tổ chức Hội nghị tổng kết 5 năm phong trào Thi đua yêu nước của đồng bào công giáo, giai đoạn 2017-2022. 
Anh-tin-bai

 Các đại biểu tham dự

Tham dự hội nghị có đồng chí Phạm Thị Hải Yến - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Lại Thế Toàn – UVBTVHU, Bí thư Đảng ủy Thị trấn.

 

Anh-tin-bai

Văn nghệ chào mừng

 Đồng bào công giáo Thị trấn Cầu Giát có 367 hộ với hơn 1.600 nhân khẩu. Trong 5 năm qua phong trào thi đua yêu nước trong đồng bào Công giáo đã có nhiều chuyển biến tích cực, đồng bào công giáo chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, nhân dân tích cực hưởng ứng các phong trào thi đua, nhất là phong trào xây dựng đô thị văn minh, bà con giáo dân đã hiến 235m2 đất và 2500 ngày công, đòng góp xây dựng các công trình phúc lợi của khu phố, địa phương gần 352 triệu đồng, đến nay cơ sở hạ tầng đã khang trang, đường trong khối đã được mở rộng bê tông hóa, kinh tế phát triển, đời sống vật chất và tinh thần của nhân dân đã được nâng lên một cách rõ rệt.

 

Anh-tin-bai

Chủ tịch UBMTTQ thị trấn Cầu Giát Nguyễn Vinh Hiến khai mạc hội nghị

Hưởng ứng lời kêu gọi của UBMTTQ các cấp về ủng hộ các loại quỹ vì người nghèo, quỹ khuyết tật, tết vì người nghèo, ủng hộ phòng chống dịch Covid 19, ủng hộ đồng bào miền Trung bị lũ lụt…Trong 5 năm qua, bà con giáo dân ở thị trấn Cầu Giát đã ủng hộ được hơn 236 triệu đồng.

 

Anh-tin-bai

 Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện Phạm Thị Hải Yến phát biểu tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Hải Yến – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện ghi nhận và đánh giá cao những kết quả thực hiện phong trào thi đua yêu nước mà đồng bào công giáo Thị trấn Cầu Giát đã đạt được trong thời gian qua. Trong nhiệm kỳ tới, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện Phạm Thị Hải Yến mong muốn bà con giáo dân tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, sống tốt đời - đẹp đạo để xây dựng phong trào, thi đua phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội ngày càng hiệu quả; qua đó nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho bà con giáo dân ngày càng giàu mạnh, văn minh.

 

Anh-tin-bai

 Trao giấy khen cho các cá nhân đạt thành tích trong phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2017 - 2022

Tại hội nghị này UBND Thị trấn Cầu Giát đã tặng giấy khen cho 3 tập thể, 10 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua yêu nước của đồng bào công giáo giai đoạn 2017-2022.

 

Anh-tin-bai

Toàn cảnh hội nghị

Cũng tại hội nghị các đại biểu đã bầu 3 cá nhân tiêu biểu xuất sắc đi dự đại hội đại biểu Người công giáo xây dựng và báo vệ Tổ quốc huyện Quỳnh Lưu lần thứ VIII sẽ diễn ra trong thời gian tới. /.

Thanh Toàn – Song Thi

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement