Quỳnh Lưu: Bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III năm 2022

Trung tâm Chính trị huyện Quỳnh Lưu đã tổ chức lễ bế giảng lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III năm 2022. Tham dự có đồng chí Hồ Văn Thanh – UVBTVHU, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện, đồng chí Lê Ngọc Lưu – Phó Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện.

Các đại biểu tham dự buổi lễ

Tham gia lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III năm 2022 có 51 học viên là những quần chúng ưu tú ở 24 đơn vị trên địa bàn huyện. Trong thời gian 6 ngày học tập và nghiên cứu, các học viên được tìm hiểu các chuyên đề: Khái quát lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam; Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên Chủ nghĩa xã hội; Học tập và làm theo tư tưởng, tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; phấn đấu trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Hồ Văn Văn Thanh - UVBTVHU, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị  huyện trao khen thưởng cho các học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện

Đồng chí Lê Ngọc Lưu  trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học

Kết quả, 100% học viên được công nhận hoàn thành khóa học. Trong đó có 12 học viên đạt loại giỏi, chiếm tỷ lệ 25%, 32 học viên đạt loại khá, chiếm tỷ lệ 66,7%.

Tại lễ bế giảng, lãnh đạo Trung tâm Chính trị huyện đã trao giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành khóa học; đồng thời khen thưởng 5 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện./.

Hồng Diện