Báo Gia đình Việt Nam tặng quà Tết cho 100 hộ nghèo tại huyện Quỳnh Lưu

Sáng ngày 17/1 (tức ngày 27 tết), đại diện Báo Gia đình Việt Nam phối hợp với UBMTTQ huyện Quỳnh Lưu đã đến tặng quà tết cho hộ nghèo trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu. Tham dự có ông Trần Đình Hưng - Phó Tổng Biên tập Báo Gia đình Việt Nam, đồng chí Phạm Thị Hải Yến- UVBTVHU- Trưởng Ban Dân Vận- Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Ông Trần Đình Hưng - Phó Tổng Biên tập Báo Gia đình Việt Nam trao quà tết cho hộ nghèo ở Quỳnh Lưu.

Với mong muốn chung tay chăm lo cho người nghèo cả nước được đón Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đầm ấm đầy đủ, Báo Gia đình Việt Nam đã phát động toàn thể cán bộ, phóng viên ủng hộ kinh phí để thăm, tặng quà cho hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua UBMTTQ huyện Quỳnh Lưu, dịp này Báo Gia đình Việt Nam đã đến trao tặng 100 suất quà Tết cho 100 hộ nghèo, cận nghèo tại 2 xã Quỳnh Tân và Quỳnh Lương (trong đó xã Quỳnh Tân 68 suất, xã Quỳnh Lương 32 suất); mỗi suất quà Tết trị giá 500 ngàn đồng tiền mặt và 1 thùng sữa. Tổng giá trị quà tết hơn 80 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu, đồng chí Phạm Thị Hải Yến - UVBTVHU, Trưởng Ban Dân Vận, Chủ tịch UBMTTQ huyện cảm ơn tấm lòng của cán bộ, phóng viên Báo Gia đình Việt Nam và mong muốn trong thời gian tới huyện Quỳnh Lưu sẽ tiếp tục nhận được tình cảm, sự quan tâm đồng hành của quý Báo trong công tác an sinh xã hội./.

Như Thuỷ