Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An trao tặng 15 xe đạp cho học sinh nghèo huyện Quỳnh Lưu

Sáng ngày 21/5, tại huyện Quỳnh Lưu, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An tổ chức chương trình học bổng "Quỹ xe đạp chở ước mơ" trao tặng xe đạp cho trẻ em huyện  Quỳnh Lưu. Tham dự chương trình có đồng chí Phan Sỹ Hiền - Phó Giám đốc Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Nghệ An; đồng chí Nguyễn Xuân Dinh - Ủy viên BTV Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Phạm Thị Hải Yến - Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện, đại diện một số ban, ngành cấp huyện.

Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An trao tặng 15 xe đạp cho 15 em học sinh nghèo vượt khó học giỏi ở huyện Quỳnh Lưu.

Với phương châm kinh doanh " Bảo vệ lợi ích Việt - Bảo vệ giá trị Việt" những năm qua, Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An đã nỗ lực phát triển kinh doanh; tích cực tham gia các hoạt động an sinh xã hội, đặc biệt là chương trình học bổng "Quỹ xe đạp chở ước mơ" nhằm khuyến khích và hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên đạt thành tích xuất sắc trong học tập.

Đ/c Nguyễn Xuân Dinh - Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Quỳnh Lưu trao tặng thư cảm ơn đến công ty Bảo việt Nhân thọ Bắc Nghệ An.

Qua 17 năm hợp tác thông qua Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Bảo hiểm nhân thọ Bảo Việt đã trao hơn 26 nghìn suất học bổng an sinh giáo dục cho học sinh nghèo trên toàn quốc. Dịp này, Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh lựa chọn huyện Quỳnh Lưu để thực hiện chương trình. Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã trao tặng 15 chiếc xe đạp kèm theo cặp sách cho 15 em học sinh nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên đạt thành tích xuất sắc.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Dinh - Phó Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Quỳnh Lưu đã gửi lời cảm ơn tới Công ty Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An cùng với Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã quan tâm, hỗ trợ những phần quà ý nghĩa, thiết thực dành cho các em học sinh nghèo. Thời gian tới, Phó Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Xuân Dinh mong muốn công ty ngày càng phát triển thịnh vượng để đóng góp nhiều hơn nữa trong cho công tác an sinh xã hội; đồng hành cùng học sinh nghèo thắp sáng ước mơ trên địa bàn tỉnh Nghệ An nói chung và huyện Quỳnh Lưu nói riêng. Nhâp dịp này huyện Quỳnh Lưu đã trao tặng thư cảm ơn ghi nhận sự đóng góp tích cực của Bảo Việt Nhân thọ Bắc Nghệ An trong công tác chăm lo, bảo trợ trẻ em huyện Quỳnh Lưu./.

Như Thủy