Công an, Tòa án nhân dân huyện Quỳnh Lưu trao quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Quỳnh Yên

Sáng ngày 17/1, xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu tổ chức chương trình “Xuân ấm áp – Tết sẻ chia” Quý Mão 2023, trao tặng quà Tết cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Dự lễ trao quà có Thượng tá Tạ Đình Tuấn - Ủy viên BTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện; đồng chí Hoàng Văn Thắng – HUV, Chánh án Tòa án nhân dân huyện cùng lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền địa phương.

Công an huyện Quỳnh Lưu trao quà Tết cho các hộ nghèo tại xã Quỳnh Yên.

Tại chương trình, 58 suất quà, mỗi suất trị giá 500 nghìn đồng được trao cho các hộ nghèo xã Quỳnh Yên. Trong đó, 14 suất quà của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, trị giá 7 triệu đồng; Công an huyện tặng 30 suất quà, trị giá 15 triệu đồng; cá nhân đồng chí Hoàng Văn Thắng - Chánh án Tòa án nhân dân huyện trao 10 suất, trị giá 5 triệu đồng; Đảng ủy xã Quỳnh Yên trao 4 suất, trị giá 2 triệu đồng. Ngoài ra, xã Quỳnh Yên trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng cho các hộ cận nghèo của xã.

Thông qua chương trình nhằm thực hiện có hiệu quả phong trào “Chung tay vì người nghèo – Không để ai bị bỏ lại phía sau”, góp phần giúp những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Quỳnh Yên được đón tết vui xuân ấm áp, đủ đầy hơn./.

Việt Hùng