Hỗ trợ 38,5 triệu đồng cho gia đình có 2 cháu khuyết tật nặng ở Quỳnh Lưu

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, sáng ngày 22/5, Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ NKT huyện Quỳnh Lưu phối hợp với nhóm Thiện nguyện “Nguồn nước tình thương” đã đến thăm hỏi, trao tiền ủng hộ cho gia đình có 2 cháu khuyết tật đặc biệt nặng ở xã Quỳnh Thạch.

Gia đình bà Văn Thị Lan ở xóm 1, xã Quỳnh Thạch là hộ nghèo đặc biệt khó khăn; chồng chị qua đời do bạo bệnh, một mình chị nuôi 2 người con trai bị ảnh hưởng chất độc da cam, khuyết tật nặng. Chia sẻ với hoàn cảnh của gia đình, Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ NKT huyện đã kết nối với nhóm thiện nguyện “Nguồn nước tình thương” ở thành phố Vinh đã đến thăm hỏi và trao 38,5 triệu đồng cho gia đình 2 cháu.

Trao tiền hỗ trợ cho gia đình có 2 cháu khuyết tật nặng ở xã Quỳnh Thạch (Quỳnh Lưu).

Đây là nguồn động viên, chung tay chia sẻ của các mạnh thường quân giúp gia đình chị Văn Thị Lan vượt qua khó khăn, nỗ lực vươn lên trong cuộc sống./.

Việt Hùng