Phó Chủ tịch HĐND huyện Hồ Sỹ Nguyệt tặng quà Tết cho các gia đình chính sách tại xã Quỳnh Tân

Nhân dịp chuẩn bị đón xuân Quý Mão năm 2023, chiều ngày 17/1, đồng chí Hồ Sỹ Nguyệt- UBVTVHU- Phó Chủ tịch HĐND huyện đã đến thăm, tặng quà tết cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã Quỳnh Tân. Cùng đi có đồng chí Hoàng Quốc Hoàn – HUV, Phó Trưởng phòng LĐTB&XH huyện, đại diện Đảng uỷ, chính quyền xã Quỳnh Tân.

Đ/c Hồ Sỹ Nguyệt thăm, chúc tết bà Lê Thị Thinh (là mẹ liệt sỹ) ở thôn 6.

Anh-tin-baiThăm tặng quà cho bệnh binh 3/3 Đậu Đức Danh ở thôn 10 xã Quỳnh Tân.

Phó Chủ tịch HĐND huyện Hồ Sỹ Nguyệt cùng đoàn đã đến thăm tặng quà tết cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng và trẻ em khuyết tật tại xã Quỳnh Tân gồm: em Lê Thị Linh đối tượng khuyết tật đặc biệt nặng; mẹ liệt sỹ Lê Thị Thinh ở thôn 6; vợ liệt sỹ Hồ Thị Thu; bệnh binh 3/3 Đậu Đức Danh đều ở thôn 10 và nạn nhân chất độc hoá học Cao xuân Hương ở xóm 2. Tại các gia đình, đồng chí Hồ Sỹ Nguyệt - Phó Chủ tịch HĐND huyện gửi lời chúc mừng năm mới an khang thịnh vượng và mong muốn các gia đình vượt qua khó khăn, vươn lên phát triển kinh tế./.

Như Thủy