image banner
Phó Chủ tịch HĐND huyện Hồ Sỹ Nguyệt thăm và chúc mừng các thầy cô trường Tiểu học Quỳnh Ngọc nhân ngày 20/11

Sáng ngày 19/11, Đoàn công tác của huyện Quỳnh Lưu do đồng chí Hồ Sỹ Nguyệt – UVBTVHU- Phó Chủ tịch HĐND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo trường Tiểu học Quỳnh Ngọc nhân kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022). Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Hữu Bộ - Trưởng phòng Nội vụ, Hồ Thế Thành - Trưởng phòng Y tế, Nhà giáo ưu tú Đặng Thị Hồng- Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

Anh-tin-bai

Đoàn công tác huyện gặp mặt các thầy cô giáo trường TH Quỳnh Ngọc.

Trường Tiểu học Quỳnh Ngọc hiện có 23 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 554 học sinh; trong đó có 1/3 tổng số học sinh là đồng bào công giáo. Thời gian qua, dưới sự quan tâm chỉ đạo của huyện, ngành giáo dục và địa phương, nhà trường đã được đầu tư cơ sở vật chất trường lớp đáp ứng cho công tác dạy và học. Đặc biệt đội ngũ giáo viên của trường luôn tâm huyết với nghề, nỗ lực đổi mới phương pháp dạy học, tích cực ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy đã góp phần đưa chất lượng giáo dục của nhà trường ngày một đi lên.

Anh-tin-bai

Đ/c Hồ Sỹ Nguyệt – UVBTVHU, Phó Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa và quà chúc mừng nhà trường.

 

Dịp này, Phó Chủ tịch HĐND huyện Hồ Sỹ Nguyệt trao tặng lẵng hoa và quà chúc mừng tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường. Đồng thời mong muốn thời gian tới các thầy, cô giáo tiếp tục vượt khó, có nhiều sáng kiến trong công tác dạy học; tham gia các cuộc thi giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh, huyện nhằm bồi dưỡng trình độ chuyên môn nghiệp vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo huyện tặng giấy khen của Sở GD&ĐT cho các thầy, cô giáo trường THPT Nguyễn Đức Mậu.

 

Tiếp đó, Đoàn công tác của huyện đã về dự Lễ kỷ niệm 40 năm ngày nhà giáo Việt Nam tại trường THPT Nguyễn Đức Mậu và tặng Giấy khen của Sở Giáo dục và Đào tạo cho các giáo viên đạt thành tích xuất sắc trong công tác giáo dục./.

 

Như Thuỷ

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement