image banner
Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Văn Quý dự lễ đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia tại trường THPT Quỳnh Lưu 4

 

Sáng ngày 19/11, Trường THPT Quỳnh Lưu 4 long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982- 20/11/2022) và đón nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và kiểm định chất lượng giáo dục. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Văn Quý - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo huyện.

 

Anh-tin-bai

 

Văn nghệ chào mừng.

 

Trường THPT Quỳnh Lưu 4 hiện có 89 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Năm học 2022-2023, nhà trường đón hơn 1.570  học sinh ở 3 khối học. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển với nhiều nhiều khó khăn thách thức đến nay, trường THPT Quỳnh Lưu 4 là một ngôi trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, có trang thiết bị tương đối đầy đủ, đảm bảo cho hoạt động dạy và học. Diện tích khuôn viên đạt chuẩn, có đầy đủ các học, phòng làm việc, phòng thực hành chức năng và sân chơi, bãi tập cho các em học sinh. Chất lượng đội ngũ cán bộ, giáo viên ngày một nâng cao; hàng năm tỷ lệ giáo viên giỏi cấp tỉnh chiếm 30%; nhiều giáo viên đạt thành tích cao trong bồi dưỡng học sinh giỏi, tốt nghiệp THPT, viết sáng kiến kinh nghiệm...

Anh-tin-bai

Trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho trường THPT Quỳnh Lưu 4.

 

 

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của UBND tỉnh, đồng chí Nguyễn Văn Quý- Phó Chủ tịch UBND huyện đã trao Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và kiểm định chất lượng giáo dục giai đoạn 2022-2027 cho trường THPT Quỳnh Lưu 4. Dịp này, nhà trường có 03 giáo viên được nhận Bằng khen của Bộ GD&ĐT và UBND tỉnh Nghệ An./.

Như Thuỷ

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement