image banner
Quỳnh Lưu: Bế mạc Hội trại thanh niên và giải bóng chuyền bãi biển năm 2023

Sáng ngày 26/3, tại bãi biển xã Quỳnh Bảng, Huyện đoàn Quỳnh Lưu phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức Lễ bế mạc Hội trại thanh niên và giải bóng chuyền bãi biển năm 2023 chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023); chào mừng huyện Quỳnh Lưu đạt chuẩn NTM và khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2023. Dự lễ có đồng chí Nguyễn Văn Thưởng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Đặng Ngọc Minh – HUV, Bí thư Huyện đoàn; lãnh đạo Phòng văn hóa thông tin và Trung tâm VH, TT & TT huyện.

Anh-tin-bai
Các đơn vị tham gia Hội trại và giải bóng chuyền năm 2023

Trong 2 ngày 25 và 26/3, Hội trại thanh niên diễn ra đã để lại ấn tượng đẹp, với nhiều hoạt động sôi nổi, hấp dẫn. Ban tổ chức Hội trại đánh giá cao về sự năng động, sáng tạo, tinh thần đoàn kết tập thể của đoàn viên, thanh niên ở các cơ sở đoàn để xây dựng được nhiều trại đẹp, với tính thẩm mỹ cao; Đồng thời có nội dung đa dạng, giới thiệu được nét nổi bật của từng địa phương.

Anh-tin-bai
Đồng chí Nguyễn Văn Thưởng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất Hội trại cho Đoàn xã Quỳnh Nghĩa

Anh-tin-bai

Trao giải nhì Hội trại cho Đoàn các xã Quỳnh Thắng, Quỳnh Long, Quỳnh Hồng
Anh-tin-bai
Trao giải ba cho các đơn vị

Anh-tin-bai

Trao giải khuyến khích cho các đơn vị

Anh-tin-bai

... Trao giải kéo co cho các đơn vị đạt giải

Kết thúc Hội trại, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho Đoàn xã Quỳnh Nghĩa; giải nhì cho Đoàn xã Quỳnh Thắng, Quỳnh Long, Quỳnh Hồng; giải ba được trao cho Đoàn các xã Quỳnh Lương, Quỳnh Bảng, Quỳnh Thuận. Ngoài ra, trong khuôn khổ hoạt động của Hội trại, Ban tổ chức đã trao giải nhất môn kéo co cho Đoàn xã Quỳnh Bảng, giải nhì thuộc về xã Quỳnh Nghĩa và giải ba thuộc về xã Quỳnh Lương.

Anh-tin-bai

Anh-tin-bai
Trận chung kết bóng chuyền sôi nổi, kịch tính giữa 2 đội bóng đến từ đơn vị Quỳnh Bảng và Quỳnh Thọ

Đối với giải bóng chuyền nam bãi biển, sau 2 ngày tranh tài thi đấu đã khép lại với trận đấu chung kết giữa 2 đội đến từ đơn vị Quỳnh Bảng và Quỳnh Thọ. Từ những pha bóng hay, đẹp mắt, các vận động viên đã tạo sự hồi hộp, kịch tính, thu hút sự quan tâm, theo dõi của đông đảo người xem.

Anh-tin-bai
Đồng chí Nguyễn Văn Thưởng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện trao giải nhất cho đội bóng chuyền xã Quỳnh Bảng

 

Anh-tin-bai

Đồng chí Phạm Văn Giang - Trưởng Phòng văn hóa thông tin huyện trao giải nhì cho đội bóng xã Quỳnh Thọ

Anh-tin-bai

Đồng chí Đặng Ngọc Kim - Phó giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông trao giải ba cho đơn vị Quỳnh Nghĩa và Quỳnh Tân

Kết thúc giải đấu, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội bóng chuyền xã Quỳnh Bảng, giải nhì cho đội bóng xã Quỳnh Thọ, giải 3 được trao cho 2 đội bóng thuộc đơn vị xã Quỳnh Nghĩa và Quỳnh Tân.

Anh-tin-bai
Đồng chí Đặng Ngọc Minh - HUV, Bí thư Huyện đoàn trao quyết định thành lập chi đoàn Công ty Hồ Hoàn Cầu

Anh-tin-bai

Trao quà cho các đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn đang làm việc tại Công ty Hồ Hoàn Cầu

Cũng trong sáng nay, Huyện đoàn Quỳnh Lưu tổ chức Ngày đoàn viên kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023); Đồng thời ra mắt Chi đoàn Công ty Hồ Hoàn Cầu và trao tặng 5 suất quà cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn./.

Hồng Diện – Đức Thiên

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement