Quỳnh Lưu: Chung kết Hội thi “Phụ nữ kể chuyện về Bác Hồ năm 2022”

Sáng ngày 13/5, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện Quỳnh Lưu tổ chức Chung kết Hội thi “Phụ nữ kể chuyện về Bác Hồ” năm 2022. Tham dự có đồng chí Hoàng Thị Thanh Minh – Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh. Về phía huyện có các đồng chí Ủy viên BTV Huyện ủy: Hồ Sỹ Nguyệt – Phó Chủ tịch HĐND huyện; Hồ Văn Thanh – Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; Phạm Thị Hải Yến – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện. Đồng chí Trần Thị Hà – HUV, Chủ tịch Hội LHPN huyện cùng đại diện các phòng, ban cấp huyện.

Quang cảnh chung kết hội thi.

Hội thi “Phụ nữ kể chuyện về Bác Hồ năm 2022” có sự tham gia của 32 thí sinh là cán bộ, hội viên, phụ nữ đến từ Hội LHPN các xã, thị trấn, Công an huyện và Tổng đội Thanh niên xung phong huyện. Qua vòng sơ khảo, Ban tổ chức đã lựa chọn 12 thí sinh xuất sắc lọt vào vòng chung kết hội thi.

Các đại biểu tham dự.

Đ/c Hoàng Thị Thanh Minh - PCT Hội LHPN tỉnh phát biểu tại chung kết hội thi.

Đến với chung kết hội thi, các thí sinh sẽ lần lượt trình bày phần thi của mình bằng những mẩu chuyện vô cùng ý nghĩa và xúc động về công lao, cuộc đời, sự nghiệp của Bác Hồ, đặc biệt là những câu chuyện Bác Hồ đối với phụ nữ.

Thí sinh thể hiện phần thi kể chuyện về Bác Hồ.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho thí sinh Trương Thị Lệ Thủy – Hội LHPN xã Quỳnh Bá; Giải Nhì thuộc về 02 thí sinh: Hồ Thị Tuyết – Hội LHPN xã Quỳnh Nghĩa và Bùi Thị Huyền Trang – Hội Phụ nữ công an huyện; Giải Ba thuộc về 03 thí sinh: Võ Thị Nga – Hội LHPN xã Quỳnh Hoa; Hoàng Hương Thảo – Hội LHPN xã Quỳnh Đôi; Phạm Thị Lương – Hội LHPN xã Quỳnh Lương. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng trao 06 giải Khuyến khích cho các thí sinh.

Thí sinh Trương Thị Lệ Thủy - Hội LHPN xã Quỳnh Bá đạt giải Nhất hội thi.

Phó chủ tịch HĐND huyện Hồ Sỹ Nguyệt trao 02 giải Nhì cho 02 thí sinh.

Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQ huyện Phạm Thị Hải Yến trao giải Ba cho 03 thí sinh.

Chủ tịch Hội LHPN huyện Trần Thị Hà và Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Phạm Đức Truật trao giải Khuyến khích cho các thí sinh.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với Ban tổ chức và các thí sinh.

Hội thi là hoạt động thiết thực nhằm tiếp tục đẩy mạnh việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” trong Hội Liên hiệp phụ nữ. Qua đó, tạo phong trào thi đua yêu nước trong cán bộ, đảng viên, hội viên và nhân dân về rèn luyện đạo đức, lối sống, tác phong theo gương Bác Hồ vĩ đại./.

Việt Hùng