image banner
Quỳnh Lưu: Khai mạc Hội trại thanh niên và giải bóng chuyền bãi biển năm 2023

Sáng ngày 25/3, tại Quảng trường biển xã Quỳnh Bảng, Huyện đoàn Quỳnh Lưu phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông huyện tổ chức Lễ khai mạc Hội trại thanh niên và giải bóng chuyền bãi biển năm 2023 chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2023); chào mừng huyện Quỳnh Lưu đạt chuẩn NTM và khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2023. Dự lễ có đồng chí Đặng Ngọc Minh – HUV, Bí thư Huyện đoàn và đại diện Trung tâm VH, TT & TT huyện.

Anh-tin-bai
Các xã tham gia Hội trại và giải bóng chuyền bãi biển
Anh-tin-bai

 Đồng chí Đặng Ngọc Minh - HUV, Bí thư Huyện đoàn phát biểu tại lễ khai mạc

Hội trại thanh niên và giải bóng chuyền bãi biển được tổ chức trong thời gian hai ngày 25 và 26/3/2023. Đối với hội trại thanh niên có quy mô 11 trại của các cơ sở đoàn trên địa bàn toàn huyện và sẽ có các hoạt động như: Chấm trại đẹp, các trò chơi bổ trợ và tổ chức đêm sinh hoạt, giao lưu văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc do đoàn viên, thanh niên biểu diễn.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai
Trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội trại và giải bóng chuyền bãi biển

Để hội trại diễn ra thành công, tại buổi lễ Ban tổ chức yêu cầu các đơn vị Đoàn xã đầu tư công phu về thời gian, sáng tạo ý tưởng xây dựng trại đẹp về hình thức, đúng với nội dung chủ đề. Qua đó, nhằm tuyên truyền, giáo dục và khơi dậy lòng tự hào của tuổi trẻ về truyền thống vẻ vang của Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam trong 92 năm qua. Đồng thời, thông qua hội trại còn nhằm tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá về tiềm năng, lợi thế của du lịch Quỳnh Lưu nói chung, biển Quỳnh nói riêng đến với đông đảo du khách trong cả nước.

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai
Các xã trưng bày sản phẩm nông nghiệp tại Hội trại

Về tham gia giải bóng chuyền bãi biển năm 2023 có gần 80 vận động viên của 11 đội bóng chuyền nam ở một số xã trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu. Các đội thi đấu theo hình thức loại trực tiếp, để tìm ra hai đội xuất sắc vào vòng chung kết.

Anh-tin-bai
Các đội bóng chuyền xã Quỳnh Thọ và Quỳnh Thắng thực hiện các thủ tục trước khi bước vào trận đấu

 

Anh-tin-bai

 

Anh-tin-bai
Các đội đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, kịch tính

Ngay sau lễ khai mạc, các đội đã bước vào thi đấu với tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng và đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, kịch tính, hấp dẫn; tạo được không khí vui tươi, phấn khởi qua từng trận đấu./.

Hồng Diện 

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement