Quỳnh Lưu: Trao tặng 15 suất quà cho trẻ em khuyết tật

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, chiều ngày 20/5, tại xã Quỳnh Lương, Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ NKT huyện Quỳnh Lưu tổ chức trao tặng các suất quà và xe lăn cho trẻ em khuyết tật ở các xã vùng Bãi ngang. Tham dự có lãnh đạo Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ NKT huyện, đại diện Huyện đoàn, Phòng LĐTB&XH, Phòng GD&ĐT huyện.

Trao tặng 10 suất quà của Công ty Cổ phần Khoa học công nghệ Tảo Việt Nam trao tặng cho trẻ khuyết tật.

Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ NKT huyện trao tặng 5 suất quà cho trẻ em khuyết tật.

Tại buổi lễ, Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ NKT huyện Quỳnh Lưu đã trao 15 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho 15 trẻ em khuyết tật ở các xã vùng Bãi ngang (trong đó 10 suất do Công ty Cổ phần Khoa học công nghệ Tảo Việt Nam trao tặng và 5 suất của Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ NKT huyện trao tặng).

Trao tặng xe lăn cho NKT ở xã Quỳnh Lương.

Đồng thời, Hội cũng trao tặng 2 xe lăn, trị giá 3 triệu đồng cho người khuyết tật tại xã Quỳnh Lương. Đây là món quà do Công ty Cổ phần thương mại Sơn Hải, huyện Nghĩa Đàn trao tặng.

Đây là hoạt động thường niên của Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ NKT huyện trong việc chia sẻ, động viên các gia đình có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Việt Hùng