image banner
Quỳnh Lưu: Trao tặng 150 đầu sách cho tủ sách xóm 6 xã Quỳnh Minh ​

Sáng ngày 22/11, Trung tâm VHTT&TT huyện Quỳnh Lưu tổ chức Lễ trao tặng sách cho tủ sách xóm 6, xã Quỳnh Minh. Dự lễ trao tặng sách có đồng chí Nguyễn Văn Kỳ - Giám đốc Trung tâm VHTT&TT cùng các đồng chí Hoàng Mạnh Hùng, Đặng Ngọc Kim – Phó Giám đốc Trung tâm và cán bộ thư viện.

Với mong muốn giúp bà con có thêm nhiều nguồn tài liệu quý để đọc nâng cao hiểu biết các chủ trương của Đảng, Pháp luật của Nhà nước, dịp này Trung tâm VHTT&TT huyện đã đến trao tặng cho tủ sách xóm 6, xã Quỳnh Minh 150 đầu sách, tổng trị giá 15 triệu đồng. Toàn bộ các đầu sách có nội dung phong phú, đủ các thể loại về sản xuất nông nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản, sản xuất muối và kinh doanh dịch vụ... sẽ giúp người dân tích lũy được những kiến thức, kinh nghiệm quý từ sách để áp dụng vào cuộc sống hàng ngày cũng như vận dụng vào quá trình sản xuất nông nghiệp, phát triển kinh doanh; đồng thời thông qua đọc sách cũng giúp người dân nâng cao hiểu biết để sống và làm việc theo đúng Hiến pháp và pháp luật Nhà nước.

Anh-tin-bai

Trung tâm VHTT&TT huyện trao tặng 150 đầu sách cho xóm 6, xã Quỳnh Minh.


Được biết trong thời gian tới, Trung tâm VHTT Và TT huyện Quỳnh Lưu sẽ tiếp tục trao tặng nhiều đầu sách cho thư viện một số trường học, tủ sách nhân dân trên địa bàn toàn huyện./.

Như Thủy

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement