image banner
Quỳnh Lưu tuyên dương 142 giáo viên và học sinh tiêu biểu năm học 2021-2022

Nhân dịp kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022), chiều ngày 19/11, UBND huyện Quỳnh Lưu tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên và học sinh tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022. Tham dự buổi lễ có các đồng chí: Lê Xuân Kiên- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Hoàng Văn Bộ- Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện; các Phó chủ tịch UBND, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, đại diện một số ban ngành đoàn thể, các doanh nghiệp tài trợ cho Quỹ khuyến học huyện và 142 giáo viên và học sinh được tuyên dương.

Anh-tin-bai

Các đại biểu tham dự.

Anh-tin-bai

Văn nghệ chào mừng.

Anh-tin-bai

Năm học 2021 – 2022, mặc dù gặp nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid – 19 nhưng nhờ sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo kịp thời của huyện, sự phối hợp của các ngành, đoàn thể nên các chủ trương phát triển giáo dục, xây dựng cơ sở vật chất trường lớp vẫn được triển khai thực hiện có hiệu quả. Cùng với đó là sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể lãnh đạo, thầy cô giáo và các em học sinh đã khắc phục mọi khó khăn linh hoạt, chủ động trong tổ chức dạy học. Nhờ đó, kết thúc năm học, ngành giáo dục huyện Quỳnh Lưu đã gặt hái được nhiều thành quả cao đáng tự hào. Toàn huyện có 135 em học sinh xuất sắc được biểu dương, khen thưởng.

Anh-tin-bai

Đ/c Hoàng Văn Bộ - Chủ tịch UBND huyện phát biểu chúc mừng thành tích của các thầy cô giáo và các em học sinh.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Hoàng Văn Bộ - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện Quỳnh Lưu đã ghi nhận, biểu dương sự cố gắng nỗ lực học tập của các em học sinh và tập thể  thầy cô giáo. Kết quả học tập trên không những là niền vui của các em, niềm vinh dự, tự hào của thầy cô giáo,  nhà trường và gia đình mà còn khẳng định được chất lượng giáo dục mũi nhọn của huyện Quỳnh Lưu. Các thầy cô giáo, các em học sinh xứng đáng là những bông hoa thơm trong ngành giáo dục được huyện biểu dương, khen thưởng.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo huyện tặng giấy khen cho 07 giáo viên đã có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh đạt giải Nhất học sinh giỏi tỉnh.

Anh-tin-bai

Lãnh đạo huyện trao giấy khen và phần thưởng cho học sinh đạt giải khuyến khích Quốc gia và giải nhất học sinh giỏi tỉnh.

Anh-tin-bai

Trao thưởng cho học sinh có thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 12 em học sinh đã có thành tích cao trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022; 02 em học sinh đạt giả khuyến khích Quốc gia; 09 em đạt giải Nhất học sinh giỏi tỉnh năm học 2021-2022 và 07 giáo viên đã có thành tích trong công tác bồi dưỡng học sinh đạt giải Nhất học sinh giỏi tỉnh. Đồng thời biểu dương 112 em học sinh đã có thành tích đạt giải Nhì, giả Ba học sinh giỏi tỉnh. Tổng số tiền thưởng để biểu dương khen thưởng các em học sinh và giáo viên là 106 triệu đồng được trích từ Quỹ khuyến học huyện Quỳnh Lưu.

Anh-tin-bai

Các công ty, doanh nghiệp ủng hộ Quỹ khuyến học huyện Quỳnh Lưu.

Nhân dịp này UBND huyện Quỳnh Lưu gửi lời cảm ơn và trao giấy chứng nhận cho các công ty, doanh nghiệp nhà hảo tâm đã ủng hộ Quỹ khuyến học của huyện năm 2022.

Như Thuỷ

 

VĂN BẢN CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement
image advertisement