giới thiệu
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
dịch vụ công
Skip portletPortlet Menu
Tra cứu trạng thái hồ sơ
Cấp giấy chứng nhận ANTT
Thẩm định hồ sơ PCCC
Đăng ký kinh doanh
Cấp giấy phép xây dựng
Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 
Could not find the specified library component: linkamnhac
 
This portlet is temporarily disabled.
 
Could not find the specified library component: linkxaydungnongthonmoi
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: thuvienanh_link
 
 
 
Nuôi gà bằng thảo dược – hướng đi mới của người dân Quỳnh Lưu
( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Với mong muốn xây dựng thương hiệu gà sạch, đảm bảo an toàn cho người tiêu dùng, do vậy anh Lê Văn Dương ở xóm Tân Giang, xã Quỳnh Bảng, huyện Quỳnh Lưu đã thay hình thức chăn nuôi từ sử dụng thức ăn công nghiệp, thuốc kháng sinh sang hoàn toàn bằng thảo dược và thức ăn tự chế biến.
Nhặt được ví tiền gần 10 triệu đồng học sinh lơp 5 trả lại người đánh rơi

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Nhặt được ví tiền học sinh lớp 5 liền trình báo cho thầy cô để tìm trả lại cho người đánh rơi.

Thu hàng trăm triệu đồng từ mô hình nuôi lươn giống
( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Từng thất bại với mô hình nuôi lươn thịt nhưng chàng trai trẻ Nguyễn Đình Hải ở thôn 9 Tiến Thành, xã Quỳnh Thắng không hề nản trí, anh lại quyết tâm học hỏi để nuôi lươn giống và đến nay mô hình nuôi lươn sinh sản của anh đã mang lại hiệu quả kinh tế, mở ra bước đi mới trong phát triển kinh tế ở quê hương.
Cô học trò nghèo mồ côi mẹ với ước mơ trở thành bác sỹ
( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Mẹ mất vì căn bệnh ung thư quái ác đã làm cho em Đỗ Thị Minh Hằng, khối 1, thị trấn Cầu Giát, huyện Quỳnh Lưu suy sụp về tinh thần nhưng cũng từ thời điểm này em lại càng thêm khát khao cháy bỏng thực hiện bằng được ước mơ từ nhỏ trở thành một bác sỹ giỏi để chữa bệnh cứu người.
Trưởng thôn vùng giáo tận tâm tận lực vì dân
( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Với cương vị là thôn trưởng thôn 8, nơi có 100% bà con giáo dân sinh sống, anh Phan Văn Thăng, xã Quỳnh Yên, huyện Quỳnh Lưu đã có nhiều quyết sách đúng đắn, đổi mới, sáng tạo, thực sự vì dân nên đã vực dậy nhiều phong trào ở địa phương, được người dân tin yêu, mến phục.
Nghị lực vượt khó của anh Nguyễn Thanh Quyền
( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sau tai nạn giao thông, đã cướp đi đôi chân của anh Nguyễn Thanh Quyền ở thôn 10, xã Quỳnh Hậu, huyện Quỳnh Lưu mất đi đôi chân. Tưởng chừng tương lai đã khép lại nhưng với sự hỗ trợ của người thân và nghị lực vượt lên số phận, anh đã trở thành người khuyết tật có thu nhập cao, là tấm gương điển hình được nhiều người khâm phục.
Thanh niên 9X có doanh thu gần 1 tỷ đồng/ năm từ nghề “dọn rác cho rừng”
 ( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Nhờ đôi bàn tay khéo léo cùng với khối óc sáng tạo và khát vọng làm giàu thanh niên Nguyễn Văn Hà sinh năm 1991 ở xóm 13, xã Quỳnh Lâm, huyện Quỳnh Lưu đã vượt qua nhiều khó khăn, vươn lên làm chủ một cơ sở chế tác gỗ lụa, với doanh thu gần 1 tỷ đồng/ năm.
Cựu chiến binh Hồ Minh Quảng phát triển chăn nuôi cho thu nhập 200 triệu đồng mỗi năm
Với nghị lực của người lính cụ Hồ, không cam chịu đói nghèo, CCB Hồ Minh Quảng ở thôn 5, xã Quỳnh Tam, huyện Quỳnh Lưu đã nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để phát triển mô hình chăn nuôi tổng hợp với mức  thu nhập 200 triệu đồng/năm.
Nỗ lực vươn lên học tập của cậu học trò nghèo
( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Bố bị bệnh u não gần như đi viện quanh năm, mẹ cũng phải  xa nhà để chăm sóc bố, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn, thế nhưng em Trần Ngọc Độ, học sinh lớp 6B, Trường THCS xã Quỳnh Thuận vẫn luôn nỗ lực vươn lên trở thành con ngoan, trò giỏi. 5 năm học tiểu học, Độ luôn là học sinh giỏi của trường.
Ngô Công Hiến -Một giáo dân yêu nước
(  Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Ngược lại với nhiều giáo dân do thiếu hiểu biết bị “dìu dắt” dẫn đến vi phạm pháp luật thì anh Ngô Công Hiến ở giáo xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu chọn cho mình lối sống tốt đời đẹp đạo. Bằng tình yêu quê hương muốn góp phần bảo vệ biển đảo của Tổ quốc, anh đã nỗ lực lao động ,mở xưởng cao su phục vụ sữa chữa tàu thuyền cho ngư dân.
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
Du Lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu
Dự báo thời tiết
Giá vàng
 
Could not find the specified library component: linkvanbantrunguong
 
Could not find the specified library component: thutuchanhchinh_link
 
Could not find the specified library component: link_dbdt
 
Could not find the specified library component: thudientu_link
 
Could not find the specified library component: linkcttdt
 
Could not find the specified library component: moffice_link
 
Could not find the specified library component: link_pmmcdt
 
Could not find the specified library component: linkdvc_moi
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu