giới thiệu
Skip portletPortlet Menu
 
tin tức sự kiện
Skip portletPortlet Menu
 
dịch vụ công
Skip portletPortlet Menu
Tra cứu trạng thái hồ sơ
Cấp giấy chứng nhận ANTT
Thẩm định hồ sơ PCCC
Đăng ký kinh doanh
Cấp giấy phép xây dựng
Cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất
 
Could not find the specified library component: linkamnhac
 
This portlet is temporarily disabled.
 
Could not find the specified library component: linkxaydungnongthonmoi
 
thư viện ảnh
Skip portletPortlet Menu
Could not find the specified library component: thuvienanh_link
 
 
 
Bí thư Huyện ủy Hoàng Danh Lai chủ trì hội nghị Giao ban thường trực hội đồng nhân dân huyện tháng 9
 
Bí thư Huyện ủy Hoàng Danh Lai chủ trì hội nghị Giao ban thường trực hội đồng nhân dân huyện tháng 9 (26/09/2019 02:53 PM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 26/9, dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, Hội đồng nhân dân huyện Quỳnh Lưu tổ chức hội nghị giao ban thường trực HĐND huyện tháng 9. Tham dự có đồng chí Hoàng Văn Bộ - Phó bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Tô Văn Thu – HUV, PCT HĐND huyện.

Tại hội nghị giao ban, thường trực HĐND huyện đã thông qua báo cáo tình hình thực hiện nhiệm vụ quý 3, phương hướng, nhiệm vụ quý 4 và xem xét đề nghị của UBND huyện về việc phê duyệt cho chủ trương hỗ trợ vốn xây dựng một số công trình trong năm 2020 và năm 2021.

Toàn cảnh hội nghị giao ban


Trong quý 3 năm 2019, HĐND huyện đã tổ chức thành công kỳ họp thứ 9 HĐND huyện khóa XIX, kỳ họp đã thông qua 19 báo cáo, 6 tờ trình và 6 nghị quyết, hoàn thành nội dung chương trình đề ra, được đa số cán bộ, đảng viên và nhân dân đồng tình đánh giá cao. Sau kỳ họp, thường trực HĐND huyện đã tổ chức hội nghị đánh giá, rút kinh nghiệm, hoàn chỉnh và ban hành các nghị quyết đảm bảo chất lượng, thời gian, đồng thời triển khai công tác giám sát, đôn đốc các cơ quan chức năng thực hiện nghị quyết về nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2019 và nghị quyết về giải quyết các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại kỳ họp. Chỉ đạo hai ban HĐND khảo sát việc thực hiện nghị quyết HĐND năm 2019 tại các xã Quỳnh Đôi, Quỳnh Hoa, Quỳnh Thắng, Quỳnh Nghĩa; chỉ đạo các xã thị trấn triển khai kỳ họp HĐND trong tháng 7,8 đúng tiến độ, quy định. Về hoạt động giám sát, khảo sát, thường trực HĐND huyện đã triển khai giám sát chuyên đề “Công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại, tố cáo của công dân” tại 4 đơn vị Quỳnh Châu, Quỳnh Tân, Quỳnh Tam và Quỳnh Hậu. Sau giám sát thường trực HĐND huyện đã có thông báo kết quả gửi đến các đơn vị giám sát và các cơ quan chức năng xem xét giải quyết ý kiến kiến nghị của đoàn. Thường trực tiếp tục theo dõi và yêu cầu các xã báo cáo theo hạn định thời gian kết quả thực hiện kiến nghị sau giám sát. Về hoạt động của các ban HĐND huyện gồm ban kinh tế và ban pháp chế được thực hiện đảm bảo nội dung, yêu cầu nhiệm vụ. Hoạt động của Tổ đại biểu, các đại biểu HĐND huyện và văn phòng HĐND và UBND huyện được thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ và đạt yêu cầu đề ra.

Chủ tich UBND huyện Hoàng Văn Bộ phát biểu tại hội nghị giao ban


đồng chí Tô Văn Thu - Phó chủ tịch HĐND huyện phát biểu


Trên cơ sở những kết quả đã đạt được trong quý 3, kết luận nội dung này, đồng chí Hoàng Danh Lai – Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện yêu cầu trong quý 4, thường trực HĐND huyện và các ban phải tập trung thực hiện tốt một số nội dung gồm: Chuẩn bị đầy đủ, kịp thời nội dung đảm bảo chất lượng các báo cáo, tờ trình, đề án, nghị quyết trình kỳ họp và các điều kiện để tổ chức thành công kỳ họp thứ 10; Làm việc với UBND huyện và các ngành về tiến độ, kết quả giải quyết ý kiến, kiến nghị của cử tri trước, trong và sau kỳ họp thứ 9, việc thực hiện cam kết của các ngành đã hứa tại phiên chất vấn; giám sát công tác tiếp dân, giải quyết đơn thư khiếu nại tố cáo của công dân tại UBND huyện và các xã theo kế hoạch; Tăng cường giám sát, đôn đốc việc thực hiện các ý kiến, kiến nghị của cử tri và các đại biểu tại các kỳ họp HĐND huyện; Chuẩn bị nội dung phục vụ hội nghị giao ban giữa lãnh đạo huyện với bí thư đảng ủy, chủ tịch HĐND, chủ tịch UBND các xã thị trấn quý 4; Đánh giá kết quả chương trình công tác của thường trực năm 2019 và xây dựng chương trình công tác năm 2020 theo nghị quyết HĐND huyện khóa XIX.

Cũng tại hội nghị, thường trực HĐND huyện đã xem xét đề nghị của UBND huyện về việc phê duyệt cho chủ trương hỗ trợ vốn xây dựng một số công trình trong năm 2020 và năm 2021./.

 

Lê Nhung  

Trung tâm VH,TT&TT Quỳnh Lưu

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
Du Lịch
Skip portletPortlet Menu
 
 
lịch làm việc
Skip portletPortlet Menu
 
thông tin cần biết
Skip portletPortlet Menu
Dự báo thời tiết
Giá vàng
 
Could not find the specified library component: linkvanbantrunguong
 
Could not find the specified library component: thutuchanhchinh_link
 
Could not find the specified library component: link_dbdt
 
Could not find the specified library component: thudientu_link
 
Could not find the specified library component: linkcttdt
 
Could not find the specified library component: moffice_link
 
Could not find the specified library component: link_pmmcdt
 
Could not find the specified library component: linkdvc_moi
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu