Truyền hình trực tiếp hoạt động Khai trương Du lịch biển Quỳnh năm 2019
Truyền hình trực tiếp hoạt động Khai trương Du lịch biển Quỳnh năm 2019
Chương trình Khai trương du lịch Biển Quỳnh năm 2016.
Khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo di tích đền Cồng, xã Quỳnh Hưng

Sáng ngày 17/4, UBND xã Quỳnh Hưng tổ chức Lễ khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo di tích lịch sử - văn hóa đền Cồng. Tham dự buổi lễ có thiếu tướng Võ Hồng Thắng - Cục Trưởng cục kinh tế Bộ Quốc phòng, đại tá Đinh Ngọc Văn - Chỉ huy trưởng Bộ đội Biên phòng Nghệ An. Về phía huyện, có đ/c Lê Xuân Kiên - Uỷ viên BTV - Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, đ/c Nguyễn Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND huyện và đại diện các ban, ngành cấp huyện; lãnh đạo và các ban ngành, đoàn thể xã cùng các vị khách quý, các nhà hảo tâm đến từ các doanh nghiệp, những người con xa quê và toàn thể nhân dân  xã Quỳnh Hưng .

Giải pháp cho xây dựng thương hiệu sản phẩm hàng hóa Quỳnh Lưu

Cùng với sự phát triển và hội nhập, việc xây dựng thương hiệu nhằm định vị giá trị, đặc điểm sản phẩm, nâng cao sự nhận biết của người tiêu dùng đối với các sản phẩm, tạo cơ sở để phát triển thị trường, nâng cao thị phần và sức cạnh tranh của sản phẩm trên thị trường là điều hết sức cần thiết. Thực tế, sản phẩm của Quỳnh Lưu được phân phối, lưu thông trên thị trường có gắn nhãn hiệu hàng hóa còn quá khiêm tốn, mức độ nhận diện cũng như đặc trưng về sản phẩm của Quỳnh Lưu chưa tạo được dấu ấn đối với người tiêu dùng. Trước thực tế đó, Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ XXVII, nhiệm kỳ 2015 - 2020 đã đưa việc xây dựng và phát triển thương hiệu hàng hóa là một trong các chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội.

Khởi sắc du lịch biển Quỳnh

(Baonghean) - Năm 2015 đánh dấu sự khởi sắc của du lịch biển Quỳnh Lưu, với sự xuất hiện của khu Resort tại bãi biển Quỳnh Nghĩa, có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 xấp xỉ 70 tỷ đồng. Với sự đầu tư đồng bộ, khu du lịch này đã tạo điểm nhấn, thu hút lượng khách đông đảo đến với vùng biển Quỳnh.

Quỳnh Lưu: Họp bàn kế hoạch triển khai tổ chức khai trương du lịch biển Quỳnh Năm 2016
120Sáng ngày 5/4, dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Danh Lai- PBT- Chủ tịch UBND huyện; Nhà giáo ưu tú Hồ Ngọc Dũng- UVBTVHU- Phó CT UBND huyện; UBND huyện tổ chức buổi họp bàn triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2016. Tham dự có đại diện các phòng, ban ngành huyện.
Danh sách các làng nghề, làng có nghề trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu (tính đến 30/3/2016)
Hang núi Rồng (Quỳnh Nghĩa)
Khu du lịch Ruby Star beach Quỳnh Resot (Quỳnh Nghĩa)
Biển Quỳnh Long
<<   <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
PTTH HUYỆN QUỲNH LƯU
Quỳnh Lưu: quan tâm xây dựng nhà văn hóa thôn bản

 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE