Toàn cảnh đền thờ Hồ Hưng Dật (Ngọc Sơn) - Di tích lịch sử quốc gia

Quỳnh Thạch- Quỳnh Lưu: Đón nhận Bằng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh Đình Thạch Động
120Sáng ngày 14/2, UBND huyện phối hợp với xã Quỳnh Thạch tổ chức lễ đón nhận Bằng di tích lịch sử văn hóa cấp tỉnh Đình Thạch Động, xã Quỳnh Thạch. Tham dự lễ về phía tỉnh có đồng chí Hoàng Thị Quỳnh Anh- Phó GĐ Sở VHTT&DL. Về phía huyện có đồng chí Hồ Ngọc Dũng- UVBTVHU- Phó chủ tịch UBND huyện cùng chính quyền địa phương và đông đảo bà con nhân dân xã Quỳnh Thạch.
Danh sách các di tích đã được xếp hạng trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu
Quỳnh Hậu (Quỳnh Lưu): Đón nhận danh hiệu Làng nghề mộc Thượng Hùng
(Baonghean.vn) - Chiều ngày 13/5, xã Quỳnh Hậu tổ chức lễ đón nhận danh hiệu Làng nghề mộc Thượng Hùng do UBND tỉnh trao tặng.
Quỳnh Lưu: Khai mạc bóng chuyền bãi biển
120Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Quỳnh Lưu (20/4/1930 – 20/4/2014); 39 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2014) và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 5 năm 2014. Sáng ngày 19/4, tại khu bãi tắm xã Quỳnh Nghĩa, Trung tâm TDTT huyện Quỳnh Lưu phối hợp với xã Quỳnh Nghĩa đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền bãi biển nam, nữ. Tham dự có đại diện các ban, ngành cấp huyện.
Tạo khởi sắc du lịch biển Quỳnh, Nghệ An
Với lợi thế nằm trong cực phát triển Nam Thanh – Bắc Nghệ và thị xã Hoàng Mai sẽ được thành lập trong nay mai, hy vọng tiềm năng du lịch của Quỳnh Lưu được khơi dậy, đóng góp quan trọng vào định hướng phát triển của huyện từ nay đến năm 2020.
Xã Quỳnh Bảng: Du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn

Du khách xa gần không ai là không tỏ cái tên làng Phú Đa xưa (xã Quỳnh Bảng bây giờ) như một địa chỉ văn hóa lễ hội và vùng du lịch sinh thái hứa hẹn giàu tiềm năng, là mảnh đất đầy triển vọng tốt đẹp cho các dự án đầu tư.

Làng hoa, cây cảnh Hồng Phú

“Làng lúa, làng hoa” Hồng Phú nay đã thực sự đẹp như cái tên của nó. Người dân nơi đây đã biết tìm ra cho mình thêm một nguồn sống, đồng thời cũng là một thú vui, một nét đẹp văn hoá, đó là nghề trồng hoa, cây cảnh.

Làng nghề mộc Quỳnh Hưng

Làng Thuận Giang - Quỳnh Hưng, Quỳnh Lưu là một làng giáo dân toàn tòng nổi tiếng với nghề mộc và nghề xây. Nơi đây có những đôi bàn tay khéo léo của những người thợ cần cù, chịu khó đã làm nên danh tiếng cho làng như ngày hôm nay.

Nghề mộc là một nghề không mới nhưng khó làm và không phải ai cũng làm được. Thế nhưng ở làng Thuận Giang - Quỳnh Hưng, nghề mộc lại rất phát triển, số lao động tham gia làm nghề mộc rất đông. Làng có 250 hộ thì đã có 111 hộ làm nghề mộc, với số lao động làm nghề là 181 người.

Diễn văn phát biểu của đồng chí Hồ Ngọc Dũng, PCT UBND huyện tại Lễ đón nhận di tích lịch sử đền Thần, xã Quỳnh Đôi
           Hôm nay, UBND huyện Quỳnh Lưu, UBND xã Quỳnh Đôi long trọng tổ chức Lễ đón bằng Di tích cấp Quốc gia - Di tích lịch sử Đền Thần, xã Quỳnh Đôi. Đây là sự kiện có ý nghĩa lịch sử quan trọng, là niềm vinh dự của Đảng bộ, nhân dân huyện Quỳnh Lưu nói chung; cán bộ, đảng viên, nhân dân xã Quỳnh Đôi nói riêng
<<  <  1  2  3  4  5  >  >>  
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
PTTH HUYỆN QUỲNH LƯU
Quỳnh Lưu: quan tâm xây dựng nhà văn hóa thôn bản

 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu