Truyền hình trực tiếp hoạt động Khai trương Du lịch biển Quỳnh năm 2019
Truyền hình trực tiếp hoạt động Khai trương Du lịch biển Quỳnh năm 2019
Chương trình Khai trương du lịch Biển Quỳnh năm 2016.
Khởi sắc du lịch biển Quỳnh

(Baonghean) - Năm 2015 đánh dấu sự khởi sắc của du lịch biển Quỳnh Lưu, với sự xuất hiện của khu Resort tại bãi biển Quỳnh Nghĩa, có tổng mức đầu tư giai đoạn 1 xấp xỉ 70 tỷ đồng. Với sự đầu tư đồng bộ, khu du lịch này đã tạo điểm nhấn, thu hút lượng khách đông đảo đến với vùng biển Quỳnh.

Quỳnh Lưu: Họp bàn kế hoạch triển khai tổ chức khai trương du lịch biển Quỳnh Năm 2016
120Sáng ngày 5/4, dưới sự chủ trì của đồng chí Hoàng Danh Lai- PBT- Chủ tịch UBND huyện; Nhà giáo ưu tú Hồ Ngọc Dũng- UVBTVHU- Phó CT UBND huyện; UBND huyện tổ chức buổi họp bàn triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động khai trương du lịch biển Quỳnh năm 2016. Tham dự có đại diện các phòng, ban ngành huyện.
Quỳnh Lưu: Khai mạc bóng chuyền bãi biển
120Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 84 năm ngày thành lập Đảng bộ huyện Quỳnh Lưu (20/4/1930 – 20/4/2014); 39 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2014) và kỷ niệm các ngày lễ lớn trong tháng 5 năm 2014. Sáng ngày 19/4, tại khu bãi tắm xã Quỳnh Nghĩa, Trung tâm TDTT huyện Quỳnh Lưu phối hợp với xã Quỳnh Nghĩa đã tổ chức khai mạc giải bóng chuyền bãi biển nam, nữ. Tham dự có đại diện các ban, ngành cấp huyện.
Tạo khởi sắc du lịch biển Quỳnh, Nghệ An
Với lợi thế nằm trong cực phát triển Nam Thanh – Bắc Nghệ và thị xã Hoàng Mai sẽ được thành lập trong nay mai, hy vọng tiềm năng du lịch của Quỳnh Lưu được khơi dậy, đóng góp quan trọng vào định hướng phát triển của huyện từ nay đến năm 2020.
Xã Quỳnh Bảng: Du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn

Du khách xa gần không ai là không tỏ cái tên làng Phú Đa xưa (xã Quỳnh Bảng bây giờ) như một địa chỉ văn hóa lễ hội và vùng du lịch sinh thái hứa hẹn giàu tiềm năng, là mảnh đất đầy triển vọng tốt đẹp cho các dự án đầu tư.

<<   <  1  >  >>  
 
 
 
 
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
PTTH HUYỆN QUỲNH LƯU
Quỳnh Lưu: quan tâm xây dựng nhà văn hóa thôn bản

 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu