Quỳnh Lưu: Gần 200 đoàn viên thanh niên và học sinh được tuyên truyền về phổ biến giáo dục pháp luật năm 2018
 
Quỳnh Lưu: Gần 200 đoàn viên thanh niên và học sinh được tuyên truyền về phổ biến giáo dục pháp luật năm 2018 (06/11/2018 04:02 PM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 6/11/2018, đồn  biên phòng Quỳnh Thuận phối hợp với trường THCS Quỳnh Nghĩa, xã Quỳnh Nghĩa, huyện Quỳnh Lưu tổ chức hội nghị tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật năm 2018 cho đoàn viên thanh niên và các em học sinh khối lớp 9.

Quang cảnh hội nghị


Cán bộ đồn biên phòng Quỳnh Thuận tuyên truyền luật biển cho đoàn viên thanh niên và học sinh


Tại hội nghị, gần 200 đoàn viên thanh niên và các em học sinh lớp 9 của trường THCS Quỳnh Nghĩa đã được cán bộ đồn biên phòng Quỳnh Thuận tuyên truyền, giới thiệu về biển đảo quê hương, luật biển Việt Nam, Hoàng Sa, Trường Sa – những bằng chứng lịch sử. Mục đích của hội nghị tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho các em học sinh về lịch sử quá trình thụ đắc của lãnh thổ Việt Nam qua các thời kỳ đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa. Đồng thời giúp các em học sinh nắm được những nội dung cơ bản của luật biển Việt Nam. Từ đó nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc thực hiện, chấp hành luật biển. Thông qua đó các em học sinh sẽ đóng vai trò là những tuyên truyền viên tích cực đối với gia đình, người thân và bạn bè tại cộng đồng xã hội.

Gần 200 đoàn viên thanh niên và học sinh tham gia hội nghị tuyên truyền


Được biết đây là lớp tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật thứ 8 được đồn biên phòng Quỳnh Thuận phối hợp với phòng giáo dục đào tạo huyện Quỳnh Lưu tổ chức trong năm 2018 này./.

 

Lê Nhung  

Đài Quỳnh  Lưu

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu