Quỳnh Hưng: Đấu giá thành công quyền sử dụng 14 lô đất ở
 
Quỳnh Hưng: Đấu giá thành công quyền sử dụng 14 lô đất ở (13/05/2018 09:18 PM)

 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 13/5, xã Quỳnh Hưng phối hợp với Công ty TNHH Thái Toàn Phương tổ chức phiên đấu giá quyền sử dụng đất ở năm 2018. Tham gia phiên đấu giá có hàng trăm khách hàng trong và ngoài xã.

Đợt này, UBND xã Quỳnh Hưng phối hợp với Công ty TNHH Thái Toàn Phương tổ chức đấu giá quyền sử dụng 14 lô đất ở, thuộc khu vực cây si. Tổng diện tích hơn 2.955 m2 và giá khởi điểm là trên 22 tỷ đồng. Các lô đều có diện tích 6m mặt tiền và chiều dài là 36 m. Để đảm bảo trật tự, công bằng, minh bạch, phía công ty đã đã gọi lần lượt khách hàng vào đấu theo từng lô và công khai bảng giá các vòng trên hệ thống máy chiếu. Bên cạnh đó, phía ngoài phòng đấu được lực lượng làm công tác an ninh bao gồm hàng chục cán bộ, chiến sỹ Công an huyện và trưởng, phó, đội ngũ công an viên xã Quỳnh Hưng bảo vệ nghiêm ngặt nên không xảy ra tình trạng chen lấn, lộn xộn, đảm bảo an toàn và tình trạng cò đất cũng được khống chế. 

Quang cảnh trong phòng đấu giá


Nhân viên Công ty TNHH Thái Toàn Phương phát phiếu trả giá cho khách hàng


Do nhu cầu người mua tăng cao nên phiên đấu giá diễn ra khá sôi động. Đặc biệt, giá chênh lệch của lô đất cao nhất so với giá khởi điểm là 10% và phải trải qua 5 vòng đấu nhưng đa số người mua đều cảm thấy hài lòng vì đã mua được miếng đất ưng ý. Kết quả, có 135 khách hàng đã trúng đấu giá 14 lô đất, với mức giá cao nhất là hơn 1,7 tỷ đồng/ lô, thấp nhất 1 tỷ 575 triệu đồng. Người trúng đấu giá sau 3 tháng nộp đủ tiền sẽ được UBND huyện cấp sổ đỏ, bàn giao mốc giới ngoài thực địa và tạo điều kiện cho việc xin phép xây dựng.

 Khách hàng điền thông tin vào phiếu trả giá


Công ty TNHH Thái Toàn Phương công khai bảng trả giá của khách hàng qua các vòng đấu giá


Để đem lại thành công trong phiên đấu giá này thì trước đó xã Quỳnh Hưng đã tập trung hoàn chỉnh hạ tầng, phân lô, tổ chức đưa khách hàng tham quan thực địa. Xã cũng đã phối hợp với công ty đấu giá niêm yết công khai bảng giá và thông báo rộng rãi trên hệ thống truyền thanh của xã cho toàn dân được biết. Đồng thời, hướng dẫn cho người mua nắm được các chủ trương để khi vào đấu giá đúng với quy trình theo luật định./.

Hồng Diện

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu