Quỳnh Hồng (Quỳnh Lưu): Đấu giá quyền sử dụng 43 lô đất ở
 
Quỳnh Hồng (Quỳnh Lưu): Đấu giá quyền sử dụng 43 lô đất ở (11/06/2018 08:31 AM)

 

Trong 2 ngày 9 và 10/6/2018, xã Quỳnh Hồng (Quỳh Lưu) phối hợp với Công ty TNHH Thái Toàn Phương tổ chức phiên đấu giá quyền sử dụng đất ở năm 2018. Tham gia phiên đấu giá có đại diện một số phòng, ngành chức năng và hơn 600 khách hàng trong và ngoài xã.


Trong phòng đấu giá, an ninh trật tự được đảm bảo và việc đấu giá diễn ra đúng pháp luật.


Đợt này, UBND xã Quỳnh Hồng phối hợp với Công ty TNHH Thái Toàn Phương tổ chức đấu giá quyền sử dụng 43 lô đất ở, thuộc khu vực cây gạo, xóm 6 với tổng diện tích hơn 8.500 m2 có giá khởi điểm trên 70 tỷ đồng. Các lô đất đấu giá có diện tích từ 158m2 đến 250 m2. Để đảm bảo trật tự, công bằng, minh bạch, phía công ty đã đã gọi lần lượt khách hàng vào đấu theo từng lô và công khai bảng giá các vòng trên hệ thống máy chiếu. Bên cạnh đó, phía ngoài phòng đấu được lực lượng làm công tác an ninh bao gồm hàng chục cán bộ, chiến sỹ Công an huyện và đội ngũ công an xã Quỳnh Hồng bảo vệ nghiêm ngặt nên không xảy ra tình trạng chen lấn, lộn xộn, đảm bảo an toàn và tình trạng cò đất cũng được hạn chế. Do nhu cầu người mua tăng cao nên phiên đấu giá diễn ra khá sôi động. Đặc biệt, giá chênh lệch của lô đất cao nhất so với giá khởi điểm là hơn 100% và phải trải qua 4 - 5 vòng đấu mới thành công nhưng đa số người mua đều cảm thấy hài lòng vì đã mua được lô đất ưng ý.


Lực lượng công an huyện chốt chặn, canh giữ từ phía ngoài cổng

 nhằm đảm bảo an ninh trật tự phiên đấu giá.


Rất đông người dân đến tham gia đấu giá.

 


Kết quả, tất cả 43 lô đất đã được đấu giá thành công, với mức giá cao nhất là hơn 4,8 tỷ đồng/lô, thấp nhất hơn 1,3 tỷ đồng/lô. Người trúng đấu giá sau 3 tháng nộp đủ tiền sẽ được UBND huyện Quỳnh Lưu cấp sổ đỏ, bàn giao mốc giới ngoài thực địa và tạo điều kiện cho việc xin phép xây dựng./.

Lê Nhung | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu