Quỳnh Lưu: Bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo
 
Quỳnh Lưu: Bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo (10/08/2018 02:35 PM)

 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 10/8, Ủy ban mặt trận Tổ quốc huyện Quỳnh Lưu phối hợp với xã An Hòa tổ chức lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho gia đình ông Hồ Đình Duyên, thôn Tân Thịnh, xã An Hòa

Toàn cảnh buổi lễ


Gia đình ông Hồ Đình Duyên thuộc diện hộ nghèo, hai ông bà năm nay đã ngoài 80 tuổi bị tàn tật  nặng (ông bị liệt ngồi chỗ, bà bị mù hai mắt), gia đình có 3 người con trai, trong đó có 2 người đã lập gia đình nhưng vì hoàn cảnh khó khăn nên cũng không phụ giúp được nhiều cho bố mẹ, hiện ông bà đang ở với anh con trai thứ hai (55 tuổi) bị thiểu năng trí tuệ.

Đại diện ủy ban mặt trận tổ quốc huyện Quỳnh Lưu trao tặng 70 triệu đồng hỗ trợ gia đình ông Hồ Đình Duyên


 Nhằm chia sẻ khó khăn với gia đình ông Duyên, Ủy ban mặt trận Tổ Quốc huyện Quỳnh Lưu đã trích từ nguồn ủng hộ quỹ vì người nghèo huyện hỗ trợ gia đình 70 triệu đồng để xây dựng nhà. Sau 1 tháng thi công ngôi nhà mới 3 gian, cấp 4 có diện tích hơn 50m2 đã hoàn thành với tổng giá trị 85 triệu đồng. Ngoài 70 triệu đồng của Ủy ban mặt trận Tổ Quốc huyện hỗ trợ, số tiền còn lại do chính quyền địa phương và anh em họ tộc giúp đỡ.


 Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể xã An Hòa và Ban công tác mặt trận thôn Tân Thịnh trao tặng quà tại buổi lễ


Dịp này, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ, các đoàn thể chính trị xã hội xã An Hòa và Ban công tác mặt trận thôn Tân Thịnh cũng trao tặng  quà và một số vật dụng thiết yếu trong sinh hoạt hằng ngày cho gia đình.

Thanh Toàn

Đài Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu