Giao lưu văn nghệ mừng đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019 tại An Hòa
 
Giao lưu văn nghệ mừng đảng, mừng xuân Kỷ Hợi 2019 tại An Hòa (08/02/2019 05:14 PM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Trong không khí  vui tươi, rộn rã của mùa xuân. Tối 7/2, thôn Tân Thịnh, xã An Hòa long trọng tổ chức đêm Hội diễn văn nghệ mừng Đảng, Mừng Xuân Kỷ Hợi 2019.


Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu


Đêm giao lưu văn nghệ diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi và thắm đượm tình quê hương, đất nước với hơn 15 tiết mục văn nghệ ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước… gồm nhiều thể loại đồng ca, tốp ca, múa tập thể do các diễn viên không chuyên thuộc mọi lứa tuổi của các tổ chức, đoàn thể thôn tham gia. Các tiết mục văn nghệ được dàn dựng  công phu, thu hút được đông đảo các tầng lớp nhân dân đến xem, cổ vũ. Đêm giao lưu mừng đảng mừng xuân là hoạt động thường niên được thôn Tân Thịnh tổ chức nhằm phục vụ đời sống văn hóa tinh thần của người dân và tạo không khí phấn khởi trong dịp tết Nguyên đán. Qua đó, khích lệ tinh thần nhân dân hăng hái thi đua, học tập và lao động sản xuất, tiếp tục thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế văn hóa, xã hội của địa phương.

Đêm diễn thu hút được đông đảo các tầng lớp nhân dân đến xem, cổ vũ


Trao quà khuyến học cho các học sinh, sinh viên đạt thành tích cao trong học tập

 

Tại đêm giao lưu, Thôn Tân Thịnh và các chi hội nông dân, phụ nữ đã trao 22 suất quà cho các em học sinh, sinh viên đạt thành tích trong học tập năm học vừa qua.

Thanh Toàn

Đài Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu