Hội liên hiệp Phụ nữ xã Quỳnh Đôi tổ chức hội nghị Diễn đàn hội viên" Phụ nữ với an toàn vệ sinh thực phẩm và vệ sinh môi trường".
 
Hội liên hiệp Phụ nữ xã Quỳnh Đôi tổ chức hội nghị Diễn đàn hội viên" Phụ nữ với an toàn vệ sinh thực phẩm và vệ sinh môi trường". (10/08/2018 02:46 PM)

 


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Chiều ngày 9/8/2018, BCH Hội LHPN xã Quỳnh  Đôi tổ chức hội nghị sinh hoạt “Diễn Đàn Hội Viên” về vấn đề VSMT và vệ sinh an toàn thực phẩm. Đến dự hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, chủ tịch UBMTTQ, trưởng các ngành đoàn thể, cán bộ công chức và hơn 200 hội viên hội phụ nữ xã.

Toàn cảnh hội nghị


Hội nghị "Diễn đàn hội viên" là nơi  nắm bắt tâm tư, nguyện vọng và sự tham gia của quần chúng phụ nữ , lắng nghe nhiều hơn tiếng nói từ  hội viên, tạo điều kiện để nhiều hội viên, phụ nữ được tham gia ý kiến, phản ánh sát thực tế, kịp thời nắm tình hình tâm tư nguyện vọng những vấn đề của phụ nữ quan tâm, giải quyết những khó khăn vướng mắc, trao đổi,  kiến nghị với với các cấp có thẩm quyền. Diễn đàn hội viên là cách thức tuyên truyền mới để nâng cao ý thức bảo vệ môi trường Xanh – sạch – đẹp và An toàn vệ sinh thực phẩm cho hội viên, phụ nữ và toàn thể nhân dân, góp phần xây dựng NTM kiểu mẫu đạt tiêu chí về môi trường của xã.

  Ký cam kết giữa các chi hội


         Thông qua diễn đàn, các chị em hội viên, phụ nữ đã tích cực tham gia phát biểu ý kiến, kiến nghị xoay quanh vấn đề VSATTP và công tác vệ sinh môi trường trên địa bàn xã. Đặc biệt được nghe các đồng chí chủ trì giải đáp, cũng như trao đổi của chị em về một số nội dung liên quan, thông qua đó chị em đã được cung cấp một số kiến thức cần thiết, hữu ích nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường, trong sản xuất kinh doanh thực phẩm, vấn đề rác thải sinh hoạt hàng ngày mà người phụ nữ là người trực tiếp.

                 Kết thức hội nghị diễn đàn Ban Chấp hành hội xã đã tổ chức ký cam kết giữa các chi hội và Ban vệ sinh môi trường về đảm bảo công tác tuyên truyền, thực hiện An toàn vệ sinh thực phẩm và vệ sinh môi trường giai đoạn 2018- 2020.

Nguyễn Bá Phương

Quỳnh Đôi

 

 

 

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu