Sơn Hải: Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai các Nghị quyết trung ương 7 khóa XII
 
Sơn Hải: Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai các Nghị quyết trung ương 7 khóa XII (10/08/2018 07:55 AM)

 


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 9/8/2018, đảng ủy xã Sơn Hải tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII).

Toàn cảnh hội nghị quán triệt nghị quyết TW7 khóa 12


Trong thời gian 1 buổi, gần 244 đảng viên đến từ 13 chi bộ  trên địa bàn xã đã được bí thư, phó bí thư đảng ủy xã quán triệt những nội dung cơ bản trong các Nghị quyết Hội nghị Trung ương 7 (khóa XII ) gồm: Nghị quyết về tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp, nhất là cấp chiến lược, đủ phẩm chất, năng lực và uy tín, ngang tầm nhiệm vụ; Nghị quyết về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp; Nghị quyết về cải cách chính sách bảo hiểm xã hội.

Đồng chí Cao Xuân Điệp – bí thư đản ủy xã giới thiệu các nội dung trong nghị quyết TƯ 7 khóa 12 cho các đảng viên


 

 Hơn 240 đảng viên tham dự hội nghị đầy đủ và làm bài thu hoạch


Nghị quyết Trung ương 7, khóa XII  gồm nhiều nội dung có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, là những vấn đề cốt lõi quyết định đến sự phát triển bền vững của đất nước và sâu sát đối với mỗi cán bộ đảng viên. Chính vì vậy, thông qua hội nghị, các cán bộ, đảng viên thuộc đảng bộ xã Sơn Hải đã được tiếp thu, quán triệt Nghị quyết và sẽ tiếp tục nghiên cứu, học tập tạo sự thống nhất về nhận thức, tư tưởng, nâng cao ý thức trách nhiệm trong tổ chức học tập, quán triệt và xây dựng kế hoạch, tổ chức học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện hiệu quả.

Sau buổi quán triệt các đảnh viên đã thảo luận làm bài thu hoạch bày tỏ quan điểm của mình trước những nội dung của nghị quyết TW 7 khi đi vào thực tiễn công việc và cuộc sống./.

Như Thủy

 

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu