Quỳnh Châu: phát động Phong trào toàn dân đoàn kết chung tay xây dựng NTM
 
Quỳnh Châu: phát động Phong trào toàn dân đoàn kết chung tay xây dựng NTM (12/04/2019 04:12 PM)


( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 12/4, xã Quỳnh Châu tổ chức lễ phát động toàn dân đoàn kết, chung tay xây dựng NTM. Tham dự có đ/c Đậu Đức Năm  - Trưởng phòng NN&PTNT huyện; đ/c Hồ Anh Thắng – HUV, Trưởng phòng Tài chính - kế hoạch. Lãnh đạo địa phương, các tổ chức, đoàn thể và đông đảo nhân dân xã Quỳnh Châu.

Toàn cảnh lễ phát động


Các đại biểu tham dự


Xã Quỳnh Châu là 1 trong 5 xã được huyện chọn về đích NTM năm 2019. Là xã thuộc vùng bán sơn địa, nằm cách xa trung tâm huyện 13km, địa bàn rộng. Thực hiện chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng NTM, đến nay địa phương đã hoàn thành 15/19 tiêu chí, 4 tiêu chí còn lại là giao thông; trường học; môi trường và hệ thống chính trị tiếp cận pháp luật. Với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức cho nhân dân trong việc chung tay xây dựng NTM. Nhân dân đã đóng góp hơn 30 tỷ đồng; hiến hàng chục ngàn m2 đất, tường bao, ngày công… cùng với hỗ trợ của cấp trên, xã Quỳnh Châu đã tiến hành sửa chữa nâng cấp nhiều công trình phục vụ dân sinh như đường giao thông, trường học, các hồ đập,… Để trở thành xã đạt chuẩn NTM, trong thời gian tới địa phương sẻ sớm hoàn thiện các tiêu chí còn lại. Đặc biệt, một số tuyến đường chính của xã, trường học, môi trường đã và đang triển khai thực hiện.

Văn Nghệ chào mừng


Đ/c Nguyễn Bỉnh Khảng – Chủ tịch UBND xã Quỳnh Châu  gọi toàn thể nhân dân cùng chung sức đồng lòng, 

quyết tâm xây dựng NTM để xã về đích trong năm 2019.Tại lễ phát động, lãnh đạo địa phương đã kêu gọi các cấp, ngành, các tổ chức đoàn thể, cán bộ, đảng viên, hội viên và toàn thể nhân dân trên địa bàn  cùng chung sức đồng lòng, quyết tâm xây dựng NTM để xã về đích trong năm 2019./.

 

Thúy Nga

  


 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu