Phó bí thư Huyện ủy Phạm Ngọc Cảnh dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Quỳnh Châu A
 
Phó bí thư Huyện ủy Phạm Ngọc Cảnh dự lễ khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Quỳnh Châu A (05/09/2020 10:32 AM)

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Hòa chung trong không khí vui tươi chào đón năm học mới của cả nước, sáng ngày 5/9, Trường Tiểu học Quỳnh Châu A, huyện Quỳnh Lưu tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021. Tham dự buổi lễ có đồng chí Phạm Ngọc Cảnh – Phó bí thư Huyện ủy, đồng chí Kiều Văn Thanh – UVBTVHU – Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Văn Quý – HUV – PCT UBND huyện cùng đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện, Lữ đoàn Tăng Thiết Giáp 215, lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể xã Quỳnh Châu.

Quang cảnh lễ khai giảng


 Đồng chí Phạm Ngọc Cảnh – Phó bí thư Huyện ủy đọc thư của   Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục 

nhân dịp khai giảng năm học mới 2020 – 2021


Trong năm học 2019 – 2020, mặc dù còn gặp nhiều khó khăn về cơ sở vật chất trường lớp học, dịch bệnh Covid – 19 kéo dài, nhưng với sự quan tâm của các cấp, các ngành, Trường tiểu học Quỳnh Châu A đã n lực phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt bằng những hình thức khác nhau và đạt được nhiều kết quả nổi bật. Điển hình, trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến; duy trì 100% số lượng học sinh đến trường; 3 em đạt học sinh giỏi thể dục – thể thao cấp huyện; có 490/1007 học sinh được khen thưởng, đạt tỷ lệ 48,7%. Đồng thời, có 1 giáo viên giỏi tỉnh, 37 giáo viên giỏi giỏi huyện và giỏi trường; 1 giáo viên đang trong quá trình xét tặng danh hiệu nhà giáo ưu tú; 4 giáo viên được trao tặng danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; 9 giáo viên có sáng kiến kinh nghiệm đạt bậc cấp cơ sở. Bước vào năm học 2020 – 2021, Trường tiểu học Quỳnh Châu A thuộc vùng núi của huyện Quỳnh Lưu có một diện mạo mới, đó là một dãy nhà 2 tầng, với 12 phòng học khang trang đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng, đảm bảo đủ 1 lớp 1 phòng học. Đây chính là điều kiện thuận lợi để nhà trường tiếp tục có những bước bứt phá, nhằm giữ vững và phát huy thành tích tập thể lao động xuất sắc cấp tỉnh trong suốt 21 năm qua.

Cô Nguyễn Thị Thao – Hiệu trưởng trường tiểu học Quỳnh Châu A đánh trống khai trường


 Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu tặng hoa và quà cho tập thể nhà trường nhân dịp năm học mới


 Trao tặng xe đạp cho 15 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường vươn lên học tốt


   Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu đã tặng lẵng hoa tươi thắm và một phần quà cho tập thể Trường tiểu học Quỳnh Châu A nhân dịp năm học mới. Đồng thời, huyện cũng trao 15 chiếc xe đạp cho 15 em học sinh của nhà trường có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt./.

Hồng Diện

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu