PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng chúc tết Bệnh viện và Công ty môi trường
 
PCT UBND huyện Hồ Ngọc Dũng chúc tết Bệnh viện và Công ty môi trường (12/02/2018 11:10 AM)


Sáng ngày 12/2, NGƯT Hồ Ngọc Dũng – UVBTV HU – PCT UBND huyện, đồng chí Lê Thị Thanh Thủy – UVBTV, Trưởng ban tuyên giáo huyện đã đến thăm tặng quà chúc tết 2 đơn vị Bệnh viện đa khoa huyện và công ty môi trường Thái Bình Nguyên.


Các đồng chí lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi

  bệnh nhân đang điều trị tại khoa cấp cứu


Tính đến ngày 27 tết bệnh viện đa khoa huyện đang tiếp nhận chăm sóc hơn 300 bệnh nhân đang điều trị ở các khoa như cấp cứu, khoa ngoại, nhi và phòng sản. Để kịp thời chăm sóc và theo dõi sức khỏe của bệnh nhân, Bệnh viện đa khoa huyện đang tập trung toàn bộ nhân lực, vật tư để thăm khám và điều trị trước trong và sau tết.  


Nhà giáo ưu tú Hồ Ngọc Dũng – UVBTVHU- PCT UBND

 huyện chúc tết Bệnh viện Quỳnh Lưu.


Còn tại công công ty môi trường Thái Bình Nguyên, trong thời gian trước Tết, công ty huy động 50 công nhân lao động và 12 xe chuyên chở rác thải chuyên dụng tập trung cao độ thu gom rác thải, vệ sinh môi trường nông thôn, đô thị. Với quyết tâm từ ngày 27 âm lịch đến 23h đêm 30 tết, công ty sẽ  thu gom toàn bộ rác thải tại các địa phương, đảm bảo sạch sẽ trước khi bước vào năm mới 2018.


Tặng quà công ty môi trường Thái Bình Nguyên 


Đến thăm và tặng quà cho 2 đơn vị, NGƯT Hồ Ngọc Dũng – PCT UBND huyện ghi nhận những nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, y bác sỹ, công nhân môi trường trong công tác phục vụ bệnh nhân, người dân trong dịp tết, đồng thời đồng chí cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các gia đình với niềm vui, thắng lợi trong năm mới/.

Như Thủy

Đài Quỳnh Lưu


 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu