Đồng chí Bí thư huyện ủy Lê Thành Nhân thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị
 
Đồng chí Bí thư huyện ủy Lê Thành Nhân thăm, chúc tết các cơ quan, đơn vị (12/02/2018 04:05 PM)


 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 12/2, Đồng chí Lê Thành Nhân – Bí thư huyện ủy – CT HĐND huyện, đồng chí Phạm Ngọc Cảnh – Phó bí thư huyện ủy, đồng chí Lê Xuân Kiên – UV BTV HU – PCT HĐND huyện, đồng chí Nguyễn Văn Thưởng – HUV - Chánh văn phòng huyện ủy đã đến thăm, chúc tết cán bộ, phóng viên Đài TT – TH Quỳnh Lưu và cán bộ, chiến sỹ Công an, Ban chỉ huy quân sự huyện.

Lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu chúc tết cán bộ, phóng viên Đài TT – TH huyện


Tại các nơi đoàn đến chúc tết, lãnh đạo từng cơ quan, đơn vị đã báo cáo nhanh những kết quả nổi bật đã đạt được về việc thực hiện công tác tuyên truyền và nhiệm vụ quân sự - quốc phòng ở địa phương trong năm 2017. Đồng thời, các đơn vị cũng chủ động làm tốt công tác giáo dục tư tưởng, động viên cán bộ, chiến sỹ yên tâm công tác, sẵn sàng nhận nhiệm vụ để đảm bảo công tác ANTT, ngăn chặn các loại tội phạm trước, trong và sau tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, tạo điều kiện cho nhân dân vui tết, đón xuân được an toàn, bình yên.

Đoàn lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu tặng quà tết cho cán bộ, chiến sỹ Công an huyện


Đoàn lãnh đạo huyện Quỳnh Lưu thăm, chúc têt cán bộ, chiến sỹ Ban chỉ huy quân sự huyện


Đồng chí Bí thư Huyện ủy Lê Thành Nhân đã ghi nhận, biểu dương những thành tích xuất sắc mà Đài TT – TH, lực lượng vũ trang huyện Quỳnh Lưu đã đạt được trong năm qua và động viên cán bộ, chiến sĩ tiếp tục nỗ lực vượt qua những khó khăn, ra sức huấn luyện, hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó, để cùng với huyện thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ trên từng lĩnh vực kinh tế - xã hội, an ninh – quốc phòng. Bên cạnh đó, đồng chí mong muốn Đài TT – TH tiếp tục phát huy vai trò của đơn vị dẫn đầu, tiên phong trong công tác tuyên truyền để phản ánh đa dạng những sắc cạnh của cuộc sống, nhằm cung cấp thêm thông tin và phục vụ đời sống tinh thần cho bà con nhân dân. Còn đối với các đơn vị là Công an, Ban chỉ huy quân sự huyện phải luôn nêu cao tinh thần cảnh giác, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đảm bảo cho người người, nhà nhà đón một cái tết cổ truyền dân tộc được trọn vẹn, an lành, hạnh phúc./.

Hồng Diện

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu