Phó chủ tịch HĐND Tô Văn Thu dự Lễ khai giảng Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Nghệ An
 
Phó chủ tịch HĐND Tô Văn Thu dự Lễ khai giảng Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Nghệ An (21/11/2019 08:25 AM)

 

( Quỳnh Lưu điện tử.vn) - Sáng ngày 20/11, Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Nghệ An tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020 và kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự có đ/c Đoàn Hồng Vũ – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng bộ tỉnh, Giám đốc Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh, đ/c Tô Văn Thu – HUV, Phó chủ tịch HĐND huyện, đại diện các cơ quan, ban, nghành, đoàn thể huyện cùng cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường.

Các đại biểu tham dự lễ khai giảng


Văn nghệ chào mừng


Thầy giáo Nguyễn Văn Tài – Hiệu trưởng trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Nghệ An thông qua diễn văn khai giảng


Trường Trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Nghệ An là đơn vị trực thuộc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, nằm trong hệ thống đào tạo nghề nghiệp Quốc gia và được đầu tư ba nghề trọng điểm: Điện công nghiệp, May thời trang và Hàn. Năm 2019 nhà trường đã tuyển sinh đào tạo được gần 1600 học sinh trình độ trung và sơ cấp, trong đó trình độ trung cáp 461 em, đạt 102,4%. Chất lượng đào tạo từng bước được nâng lên, trên 92% học sinh sau khi tốt nghiệp được nhà trường giới thiệu đến các Công ty, Doanh nghiệp làm việc, với mức thu nhập từ 7 – 10 triệu đồng/tháng trở lên. Năm học qua, phong trào nghiên cứu khoa học và thi đua dạy tốt, học tốt nhà trường đã thu được nhiều thắng lợi: đạt giải ba thiết bị tự làm cấp tỉnh, hội thi kỹ năng tay nghề học sinh tỉnh Nghệ An đạt 1 giải ba, 2 giải khuyến khích, đặc biệt có em Nguyễn Đình Công – học sinh lớp Điện công nghiệp 3, khóa 9 là một trong 20 đoàn viên được tỉnh đoàn tặng danh hiệu học sinh 3 rèn luyện cấp tỉnh và đang được đề xuất tặng danh hiệu học sinh “3 rèn luyện” cấp Quốc gia. Nhà trường có đội ngũ giáo viên nhiệt tình, kỹ năng tay nghề cao. Cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo thời gian qua được đầu tư hiện tại và có nhiều chính sách hỗ trợ về kinh phí tạo điều kiện cho các em yên tâm học tập…

Đồng chí Đoàn Hồng Vũ – giám đốc Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh phát biểu tại buổi lễ


Đồng chí Tô Văn Thu – Phó chủ tịch HĐND huyện đánh trống khai giảng


Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đoàn Hồng Vũ – Giám đốc Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh đánh giá cao những kết quả mà nhà trường đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chúc mừng tri ân các thầy, cô giáo nhân ngày 20/11. Để nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp trong thời gian tới, đồng chí yêu cầu nhà trường cần liên kết chặt chẽ với các Công ty, Doanh nghiệp để giải quyết việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp. Đồng thời tiếp tục đầu tư cơ sở vật và đa dạng các nghề đào tạo, đáp ứng nhu cầu việc làm và là địa chỉ tin cậy cho thanh niên và nông dân.

Trao thưởng cho các giáo viên đạt danh hiệu giáo viên giỏi trường


Trao thưởng cho học sinh đạt thành tích trong học tập và rèn luyện


Tập đoàn Thái Bình Dương trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó


Dịp này, Trường trung cấp Kinh tế - Kỹ thuật Bắc Nghệ An đã trao tặng giấy khen cho 4 giáo viên đạt giáo viên dạy giỏi cấp trường, 15 học sinh đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện. Ngoài ra, tập đoàn Thái Bình Dương cũng trao tặng 31 suất học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt với tổng giá trị 15,5 triệu đồng.

Thanh Toàn

Trung tâm VH, TT & TT Quỳnh Lưu

 

 | 
 
<<   <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  ...  >  >>
 
 
 
 
 
This portlet is temporarily disabled.
 
LỊCH LÀM VIỆC
 
 
 
 
 
 
 
 
 
LIÊN KẾT WEBSITE
 
Cổng thông tin điện tử huyện Quỳnh Lưu